1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc

Thực phẩm và đồ uống > Sữa - trứng > Đậu phụ || 1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc

🐖🐖 COMBO 1,5KG LẠP XƯỞNG TƯƠI - ĐẶC SẢN LONG AN 85-90% NẠC
(gồm 3 bịch 500g hút chân ko như hình (mỗi bịch khoảng 7-8-9 cục lạp xưởng tùy đợt hàng)

-Xuất xứ: tỉnh Long An, Việt Nam
-HSD: 1 tháng từ ngày sản xuất (đính kèm trên sản phẩm)

Hàng được sản xuất mới và gửi xe lên sg mỗi ngày nên khách ko lo HSD ngắn nhé!

Lạp xưởng tươi Long An được làm theo kiểu truyền thống từ thịt heo với tỉ lệ nạc (85-90%) giúp lạp xưởng giữ được vị ngọt, kết hợp với 1 ít mỡ để lạp xưởng không quá dai, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

💯Không chất bảo quản, không phẩm màu, thơm ngon & hợp vệ sinh.1 kg lạp xưởng tươi được khoảng 14 khúc lạp như hình

Lạp xưởng làm theo khẩu vị Miền Tây nên có thể hơi ngọt so với những ai không thích ăn ngọt, nhưng nếu đã ăn quen thì chắc chắn sẽ nghiện luôn ạ!

Lạp xưởng tươi không phải lạp khô cứng, được hút chân không để dễ bảo quản và vận chuyển đi xa & sản phẩm không bị mốc, nên khi mở túi ép có ít mỡ chảy ra là điều bình thường không ảnh hưởng chất lượng

Hút chân ko để vận chuyển đi xa nên mùi ủ trong bịch ép, nên rửa sạch lx trước khi chế biến

Cách chế biến: nướng, chiên hay luộc đều ngon

Chiên với dầu hoặc có thể lăn nước lọc (hoặc nước dừa) sẽ ngon hơn

👉Đổ nước săm sắp luộc sơ, sau đó chắt bỏ nước, tiếp tục để lạp trên chảo lúc này để lăn áp chảo cho đến khi lạp chuyển sang màu cánh gián là được

👉Hoặc đổ nước săm sắp đun đến khi nước trong chảo cạn rồi lăn áp chảo đến khi lạp chuyển màu cánh gián

👌Lưu ý rằng, chế biến món “Lạp xưởng tươi lăn chảo” chính là cách kết hợp giữa hai quá trình “luộc” và “ram” vì thế không cần phải nêm thêm bất kỳ gia vị gì và cũng không cần thiết phải cho dầu ăn vào chảo, món lạp xưởng lăn chảo sẽ rất vừa ăn. Đây cũng là cách làm cho lạp bớt ngọt đối với những khách không thích ăn ngọt ạ!

CÁCH BẢO QUẢN: do là Lạp xưởng tươi nên dùng ngay là ngon nhất!

- Lạp xưởng để bên ngoài ko khui túi hút chân không: 2 tuần. Tốt nhất nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh ngay khi nhận hàng nếu chưa ăn liền

- Đã khui túi để ngăn mát tủ lạnh: 3-4 tuần, ngăn đá: 1,5 tháng

☎0902-518-653 (Hotline)
Sỉ số lượng nhiều (inbox)

---------------------------------------------
#lapxuong #lapxuongtuoi #lapxuongtuoilongan #lapxuongnhalam #lapxuongngon #lapxuonghomemade #lạpxưởng #dacsanlongan #dacsanmientay #longan #mientay #silapxuongtuoi #silapxuongtuoihcm #lapxuonglongan

Hình ảnh sản phẩm

1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc
1,5kg Lạp Xưởng Tươi Long An 85-90% Nạc

Giá PETS
Liên kết: Son Kem Lì Lip Blurrism Long-Lasting Matte fmgt The Face Shop