RONG BIỂN SẤY WAKAME - khối lượng tịnh: 1Kg gồm 50 gói 20g như hình
Hạn sử sụng: 18 tháng
Sản phẩm RONG BIỂN SẤY WAKAME được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, đã qua quá trình kiểm định và rất giàu các chất dinh dưỡng, chất đạm, chất khoáng và hàm lượng vitamin cao. Ngoài ra trong rong biển còn chứa đầy đủ 8 loại axit amin rất tốt cho sức khỏe.
Rong biển ăn liền rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Bởi vì, rong biển có hàm lượng canxi gấp 3 lần sữa bò, sắt cao gấp 9 lần thịt lợn.
Hàm lượng chất xơ cao gấp 16 lần trong bắp cải. Chất xơ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn rất phù hợp với những người gầy, trẻ em biếng ăn.+ Trong rong biển có rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất nhưng đặt biệt là rất ít calo. Dó đó, rong biển hoàn toàn không gây bệnh béo phì.
Khả năng thanh lọc máu và nâng cao hệ miễn dịch của rong biển rất tốt. Những người hay mệt mỏi, hoa mắt khi đứng lên ngồi xuống hay có làn da xấu nhiều mụn nhọn nên thường xuyên bổ xung rong biển.
Giàu i-ốt: Rong biển là nguồn thực phẩm giàu i-ốt nhất. Khi thiếu i-ốt, cơ thể ta không thể tổng hợp các hoóc-môn giúp cho tuyến giáp hoạt động bình thường. Bệnh bướu cổ là bệnh thường gặp khi thiếu i-ốt.
Rất thích hợp cho những người ăn chay, ăn kiêng, những người bị các bệnh do rối loạn chuyển hóa.
Rong biển có thể chế biến thành nhiều loại món ăn khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:
Làm salad (ngâm nước mát khoảng 3-5 phút, rong nở tự nhiên, có màu xanh diệp lục, rất đẹp, để ráo, sau đó chấm tương hoặc trộn salad): Bạn có thể chế biến hầu hết các loại salad rong biển theo kiểu Nhật Bản, đó là trộn rong biển với dấm, dầu vừng, gừng và tỏi.
Nấu canh: Bạn sẽ có một nồi canh rong biển tuyệt ngon khi nấu với nước xương.
Nấu chung với mì (súp hoặc mì xào)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...