Nụ Đinh hương sấy khô, mùi đậm
Ngoài tác dụng làm gia vị trong các món phở lấu, pha chế rượu mùi và ướp thơm thuốc lá. Đinh hương còn có tác dụng quan trọng trong y học
Công dụng trong y học:
Chữa đầy hơi, rối loạn tiêu hoá, đau bụng, nôn mửa, phong thấp đau xương, nhức mỏi, lạnh tay chân.
Liều dùng chữa bệnh: 4-6g sắc uống mỗi ngày hoặc mài với các vị thuốc khác để uống.
Trong chế biến phở, lẩu chỉ cần dùng 5-10 nụ là đảm bảo hương thơm cho món ăn
Quy cách đóng gói: 100g, 250g và 500g
NSX: in trên bao bì
hsd: 24 tháng