- Bánh sữa chua chắc đã quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Độ hot của em này chắc phải hơn cả nhiệt độ của Sài Gòn nóng nực, oi ả nữa nha. - Bánh có vị ngọt hơn bánh sữa chua tẹo và còn lại béo ngậy khiến bạn ăn 1 cái liền phải ăn thêm cái thứ 2 để nối tiếp cảm giác tan chảy ấy. - Phần nhân sầu riêng của bánh béo thơm ngậy khiến người ăn cảm thấy ngon miệng, không bị ngấy. Nhân sữa chua đặc và mịn, không bị chảy nhão khi cắn. - Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ lúa mạch nguyên cám, mềm nhưng không bị bột. Với sự kết hợp giữa bột lúa mạch, phô mai, sữa chua tạo sức hút từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.
**Khách hàng lưu ý date trên sản phẩm là date sản xuất, ngày hết hạn là 60 ngày kể từ ngày sản xuất nhé.