Rong biển khô nấu canh thương hiệu Daesang Hàn Quốc rất ngon và nổi tiếng !
Có size to : 500gr/1kg cho quán ăn, nhà hàng.
Các sĩe nhỏ: 25g/40g/50g/80g/100g/150g/200g
Xuất xứ: hàn Quốc
Khối lượng: 200g
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Các cách chế biến rong biển:
👍Nên ngâm khoảng 5 phút với nước lạnh, nên ngâm một ít trước để biết được độ nở của rong biển – rồi bổ sung thêm lượng phù hợp (chỉ cần 5 phút là rong biển nở hết ra) sau đó rửa sạch
👍Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ, không ngon.
😋Canh rong biển có thể nấu với Ngao, thịt bò, xương, thịt lợn hoặc tôm khô tùy theo khẩu vị bạn nhé!
🔺Thường mình có nấu với bột bò ( thay cho bột canh của mình ) cũng góp phần làm món ăn ngon,ngọt hơn.
Shop có bán bột bò gói nhỏ 100g các b mua về nêm nhé, đảm bảo rất ngon, nấu được với tất cả các loại canh, món xào Hàn Quốc