”Ớt Chuông Ngọt Trái Đen (Capsicum) cho trái đen nặng khoảng 200 gram rất thơm ngon. Ớt Chuông còn gọi là Ớt Ngọt, tiếng Anh là Pepper, tên La Tinh: Capsicum, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico. Ớt Chuông Đỏ là thực phẩm có độ đọng dinh dưỡng đạt 41.26/100 điểm cao hơn 20% so với Súp Lơ Xanh; 100 gr Ớt Chuông chứa 173% nhu cầu hàng ngày Vitamin C, 39% B6, giúp cho hoạt động thần kinh trí não hiệu quả và chống mệt mỏi; ngoài ra còn chứa lượng vừa phải 6 - 9% nhu cầu hàng ngày của: Vitamin A, Sắt, Mangan, Kali. Đối với những loại Ớt Chuông cay, chất Capsaicin làm nên tính cay và được dùng để làm thuốc giảm đau. Nông dân nước ngoài trồng Ớt cay để chống lại voi phá hoại mùa màng.”
Thông tin về Hạt Giống Ớt Chuông Ngọt Trái Đen (Capsicum) Đặc điểm Hạt Giống Ớt Chuông Ngọt Trái Đen (Capsicum) Tên sản phẩm Hạt Giống Ớt Chuông Ngọt Trái Đen (Capsicum) Mã hàng Cap041 Tên La Tinh Capsicum annuum Ý nghĩa Xuất xứ Mỹ Tỉ lệ nảy mầm > 80% Cao … Tán … Loại cây … Nhiệt độ sinh trưởng ..⁰C Thời điểm thu hoạch 120 ngày Lai/ Thụ Phấn Chéo Thụ Phấn Chéo Độ khó dễ trồng dễ Vị trí trồng nắng 100%
Cách trồng Hạt Giống Ớt Chuông Ngọt Trái Đen (Capsicum) Loại đất giàu hữu cơ, xốp; Cách gieo trực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm hoặc chuyển chậu Phủ đất nhẹ Ánh sáng khi ủ cần thiết Khoảng cách giữa hạt 5 - 10 ngày Nhiệt độ ủ 27 - 33⁰C Thời gian nảy mầm 7 - 14 ngày Lưu ý tham khảo Kỹ Thuật Ủ Hạt Bằng Giấy Thấm Nước