Bộ 3 Kẹp Linh Kiện Điện Tử Đa Năng Loại To Dài 13Cm (Vỏ Vàng)

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Dụng cụ sửa chữa khác của No brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Dụng cụ cầm tay > Dụng cụ sửa chữa || Bộ 3 Kẹp Linh Kiện Điện Tử Đa Năng Loại To Dài 13Cm (Vỏ Vàng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 3 Kẹp Linh Kiện Điện Tử Đa Năng Loại To Dài 13Cm (Vỏ Vàng)

Bộ Kẹp Linh Kiện Điện Tử Vàng Giá Rẻ ********** THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Gồm 3 loại kẹp:
+ Cong.
+ Nhọn.
+ Tù.
- Chất Liệu: Thép Không Gỉ.
- Nhiệt độ hoạt động tốt: -40 ~ 170 độ C.
- Màu Sắc: Trắng ( Inox ).
********** CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
- Bộ kẹp linh kiện điện tử vàng là một bộ sản phẩm không thể thiếu đối với các đối tượng đang nghiên cứu học tập môn điện tử. Với chức năng dùng để gắp những linh kiên dán nhỏ nhất đến những linh kiện có kích thước lớn hơn, làm bằng thép chống gỉ và giá cả phải chăng, bộ linh kiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TUHU ********** ♡ Chợ Trời Việt Nam TH ♡
✦ Điện thoại: 0962425005
✦ Website: Mualinhkien.VN
✦ Zalo chủ shop: 0941344233.
✦ Facebook Chủ Shop:https://www.facebook.com/TuHuGroup ********* SHOP CAM KẾT ♥ Bán giá luôn cạnh tranh và dịch vụ sau mua tốt nhất thị trường. ♥ Hoàn tiền 100% khi sản phẩm sai quảng cáo,hoặc lỗi do nhà sản xuất. ♥ Sản phẩm giống ảnh. ♥ Không bán hàng giả, kém chất lượng. ********** CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ ✔ Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất được đổi lại hàng và không phải chịu bất cứ khoản phí nào. ✔ Nếu chúng tôi gửi nhầm hàng cho quý khách thì quý khách được đổi lại hoàn toàn miễn phí không phải chịu bất cứ khoản phí nào. ✔ Nếu quý khách mua nhầm sản phẩm cũng có thể đổi lại hàng và chỉ mất phí ship online của nhà vận chuyển. ✔ Nếu chúng tôi gửi thiếu bất cứ sản phẩm nào của quý khách thì quý khách có thể gọi phản hồi và chúng tôi sẽ gửi thêm cho quý khách khi đó quý khách không phải mất thêm khoản phí nào nữa. ✔ Nếu sản phẩm trong quá trình gửi bị bóp méo biến dạng hay vỡ hỏng chúng tôi sẽ đổi lại cho quý khách và quý khách không phải mất thêm khoản phí nào. ********** BẢO HÀNH ✔ Mọi sản phẩm trước khi giao đều được TEST trước ✔ Sản phẩm kiểm tra hoạt động được bình thường sẽ dán tem kiểm tra trên thân. ✔ Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí nếu lỗi do nhà sản xuất không mất bất cứ khoản phí nào thêm. ✔ Hỗ trợ kiểm tra miễn phí. ✔ Được đổi trả hàng theo quy định của SHOP ********** CHI TIẾT VỀ CỬA HÀNG XEM TẠI http://mualinhkien.vn

#tuhu

#linhkiendientu

#mualinhkien

#kep

#nhip

#kep
HN

Liên kết: Xịt Khoáng Lô Hội Aloe Vera Soothing Mist The Face Shop