Bộ 4 thanh Núm trụ Montessori, đồ chơi Gỗ cảm quan

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Xếp khối của OEM
Bộ núm trụ là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu trong môn học Cảm quan (Sensorial). Bộ sản phẩm làm bằng gỗ an toàn, mịn màng. Sản phẩm này giúp trẻ phát triển những kỹ năng sau: -  Khả năng cầm nắm...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ 4 thanh Núm trụ Montessori, đồ chơi Gỗ cảm quan

Bộ núm trụ là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu trong môn học Cảm quan (Sensorial). Bộ sản phẩm làm bằng gỗ an toàn, mịn màng. Sản phẩm này giúp trẻ phát triển những kỹ năng sau:
Khả năng cầm nắm đồ vật, giúp trẻ trải nghiệm những thuộc tính của sự vật như to - nhỏ - dài - ngắn - dày - mỏng…
Qua đó giúp trẻ hình thành tư duy so sánh, tư duy logic về đồ vật để làm việc. Luyện tập sự khéo léo của đôi tay.
Chất liệu : 100% gỗ, Gồm: 4 thanh núm với các hình dạng và kích thước núm khác nhau
Kích thước mỗi thanh: 15.7 x 3.5x4cm
Phương pháp montesstori
Có 2 màu: Núm trụ màu Gỗ tự nhiên, và Núm trụ Sắc Màu

Bộ núm trụ là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu trong môn học Cảm quan (Sensorial). Bộ sản phẩm làm bằng gỗ an toàn, mịn màng. Sản phẩm này giúp trẻ phát triển những kỹ năng sau:

-  Khả năng cầm nắm đồ vật, giúp trẻ trải nghiệm những thuộc tính của sự vật như to - nhỏ - dài - ngắn - dày - mỏng… Qua đó giúp trẻ hình thành tư duy so sánh, tư duy logic về đồ vật để làm việc. Luyện tập sự khéo léo của đôi tay.

- Qua đó giúp trẻ hình thành tư duy so sánh, tư duy logic về đồ vật để làm việc. Luyện tập sự khéo léo của đôi tay.
- Chất liệu : 100% gỗ, Gồm: 4 thanh núm với các hình dạng và kích thước núm khác nhau
- Kích thước mỗi thanh: 15.7 x 3.5x4cm
- Phương pháp montesstori

- Có 2 màu: Núm trụ màu Gỗ tự nhiên, và Núm trụ Sắc Màu

Hướng dẫn các tương tác bộ Núm Trụ Montessori
Với các bé có độ tuổi từ 9m-12m núm trụ là để các con tôi luyện khéo léo đôi tay , học cầm nắm, điều khiển tay sao cho cầm các núm và bỏ vào trong khuôn chính xác, các con sờ và cảm nhận núm hay cho tay vào các khuôn để cảm nhận.
Các bé trên 12m mẹ bắt đầu hướng dẫn kĩ càng hơn. Hãy cho con chơi từng cọc một. Vì mỗi cọc có một đặc điểm riêng, nên khi chơi như vậy con sẽ nhận biết và ghi nhớ rất nhanh. Không nên cho chơi cả 4 cọc cùng lúc, tránh sự phân tâm.
B1. Bố/Mẹ giới thiệu với con đây là món đồ chơi gì.
B2 . Sau đó bố/mẹ làm mẫu cho con xem. Mẹ nhấc hết các núm trong một cọc ra và xếp theo thứ tự ( tuỳ từng cọc) và nói cho con biết. Ví dụ: lấy cọc có núm giữ nguyên khích thước và chiều cao giảm dần. Mẹ hãy nói đây là cọc có các núm trụ to bằng nhau này nhưng chúng có chiều cao giảm dần đấy con! Cao nhất ( đưa núm cao nhất lên) , cao ( đưa núm ở giữa), thấp nhất ( đưa núm thấp nhất lên).
B3. Tiếp tục bố/mẹ cho các núm vào khuôn , trước khi cho mẹ hãy cho tay vào sờ các lỗ ( cho núm nào vào thì sờ tay vào khuôn đó , vẫn theo thứ tự) và đọc tên cảm giác, sâu nhất - sâu - nông nhất.
B4. Đến lượt mời con chơi. Con có thể làm theo đúng các bươc mẹ làm hoặc không, bố/mẹ không chỉnh khi con chơi. Con chơi sai cũng bỏ qua, ở những lần chơi sau mình tiếp tục lại hướng dẫn lại.
Đối với những bé nói đã biết nói thì mẹ lặp lại bước giới thiệu ( cao-thấ) và yêu cầu con nói đặc tính đó, và yêu cầu con chỉ khi mẹ đọc tên đặc tính lên. Sau đó mới cho con thực hiện bước cuối là thả các núm vào khuôn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU9967991351232
Liên kết: Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Moisturizing Sleeping Pack (100ml)