500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%

Thực phẩm và đồ uống > Các loại bánh > Khác || 500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu 500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%

BUỔI CHIỀU ĂN GÌ ĐÂY????
🔜Hãy chọn lựa lạp xưởng để thay đổi khẩu vị nha. Đảm bảo các em nhỏ sẽ thích mê nha các mẹ. Món này cự2c kỳ hao cơm luôn.👍👍👍👍.
Ngoài ra lạp xưởng cắt hạt lựu làm #cơmdươngchâu hay lạp xưởng #cuốnbánhtráng cùng với dưa cải chua cũng là lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho gia đình mình dịp cuối tuần nek
Thành phần: nạc heo, mỡ heo, ruột heo và các gia vị
Quy cách đóng gói: hút chân không #1kg
Xuất xứ: Nhà làm Long An
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất
KHÁCH MUỐN MUA TÚI 500G INBOX E GỬI LINK Ạ
Hàng nhà em cam kết nạc 90% và đảm bảo VSATTP
Cam kết đây là hàng chụp thật của sản phẩm, không ngon shop sẽ hoàn tiền lại
Khách có thắc mắc về sản phẩm cứ ib cho shop, shop sẽ trả lời nhanh nhất có thể ạ
EM XIN TRẢ LỜI 1 SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH NHÀ EM Ạ
1. Lạp xưởng có ngọt quá không?
Lạp xưởng nhà em theo hương vị miền Nam truyền thống nên đối với những người thích ăn mặn thì lạp xưởng sẽ hơi ngọt. Còn đối với khẩu vị đa số người miền Nam sẽ thấy bình thường ạ
2. Cách chế biến lạp xưởng như thế nào là ngon?
Theo em có 2 cách chế biến ngon nhất đó là chiên và nướng ạ. Đối với chiên thì thay vì bỏ dầu như bình thường thì chúng ta sẽ thay bằng nước. Bắt lạp xưởng lên chảo sau đó cho thêm 1 lượng nước sao cho xâm xấp lạp xưởng. Sau đó chúng ta lăn đều lạp xưởng trên chảo cho đến khi cạn nước. Khi nước đã cạn chỉ cần thêm 1 tí dầu ăn lăn đều để vỏ lạp xưởng có màu vàng cánh gián là được. Đối với khách không thích ăn ngọt thì khi lạp xưởng gần cạn nước chúng ta sẽ đổ bỏ nước trong chảo và đổ dầu vào lăn lạp xưởng sẽ ít ngọt hơn ạ. Có thể thay thế nước lạnh bằng nước dừa sẽ càng thơm ngon hơn nè.
Đối với nướng thì chúng ta chỉ cần xiên đũa tre vào giữa lạp xưởng nướng đến khi lạp xưởng đổi màu và thơm là lạp xưởng đã chín
3. Hạn sử dụng và cách bảo quản lạp xưởng?
Lạp xưởng đặc thù nhà em sấy 1 đêm ở lò than sau đó đóng gói cho khách khi khách đặt hàng nên khi đến tay người tiêu dùng sẽ có nước mỡ chảy ra 1 tí là bình thường ạ. Nếu khách muốn phơi khô hơn thì treo lạp xưởng phơi thêm 2 3 nắng thì lạp xưởng sẽ khô hơn ạ.

Hình ảnh sản phẩm

500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%
500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%
500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%
500g LẠP XƯỞNG NẠT 80-90%

Giá COLLAB
Liên kết: Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm Dr. Belmeur Daily Repair Cleansing Water