Bánh Gạo Hàn Quốc Tokpokki Dạng Thỏi Matamun (600g) Cách làm Món Tteokbokki Hàn Quốc cực ngon cho 4 người ăn|
Tokbokki hay bánh gạo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách, bạn có thể tự làm bánh gạo tại nhà và chế biến theo khẩu vị mình thích.
Nguyên liệu
7 con cá cơm khô
1 miếng rong biển khô (15x15cm)
600g Bánh Gạo Hàn Quốc Tokpokki Dạng Thỏi Matamun
Chả cá, xúc xích, trứng luộc tuỳ thích
1/3 cup tương ớt hàn quốc
1 thìa bột ớt hàn quốc
1 thìa đường
3 cây hành lá
Các bước
Cho 4 cup nước vào nồi đun lên, cá cơm khô bỏ đầu và ruột rồi cho vào nồi, cùng với rong biển khô. Đun 15p
Trộn tương ớt, bột ớt hàn quốc và đường để thành hỗn hợp gia vị. Hành lá cắt đoạn 5-6cm. Vớt cá cơm khô và rong biển ra khỏi nồi nước sau 15p. Cho bánh gạo và hỗn hợp gia vị vào, đảo cho tan gia vị. Cho hành lá và chả cá vào. Tiếp tục đảo và đun đến khi bánh gạo thấm gia vị.
Đun tầm 15p đến khi nước sốt sánh, rắc hạt mè và thưởng thức
Chúc các bạn ngon miệng ^^
Mua ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi nha
Tìm kiếm: topokki cay ngọt, bánh gạo topokki cay, topokki phô mai, topokki ăn liền, topokki hàn quốc, topokki ngon, bánh gạo phô mai, bánh gạo tokbokki, bánh gạo cay, bánh gạo hàn quốc
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....