Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc 500G
29.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
958313013

Quy cách đóng gói: 500gr
Hạn sử dụng : 2 tháng
Thành phần : Gạo, phô mai, muối, nước...
Cách dùng: Bánh gạo Chiên xào ,bánh gạo nấu với sốt tương ớt Hàn Quốc hoặc chế biến theo sở thích
TẤT CẢ BÁNH GẠO SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI SẢN XUẤT.
BÁNH GẠO DÙNG CÔNG NGHỆ HÚT CHÂN KHÔNG CỦA HÀN QUỐC NÊN ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG ĐƯỢC 1 TUẦN NÊN LÚC NHẬN ĐƯỢC HÀNG KHÁCH BỎ NGĂN MÁT TỦ LẠNH GIÚP SHOP NHÉ.
CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI
Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính, chiên bánh gạo khoảng 2p, chiên lâu bánh sẽ bị cứng, bánh hơi ngả màu là giòn rồi nhé Thấm dầu cho phô mai vào lắc đều. Chấm tương ớt
CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT
Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé
#Banhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #banhgaonhanphomai