[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G

Bách Hoá Online > Nấu ăn & Làm bánh > Khác || [Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G

Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
Xuất Xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng :2 Tháng
Bật mí nha shop gửi bạn công thức nấu bánh gạo bạn tham khảo nhé :
🎆❌🎈.Món bánh gạo cay :
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):

-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)

Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaotokbokki #banhgao #tokbokkihanquoc

Hình ảnh sản phẩm

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G
[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G

Giá FLOKICEO
Liên kết: Sữa rửa mặt Herb Day 365 Master Blending Foaming Pump Cleanser The Face Shop (215ml)