Bánh quy gạo lứt chùm ngây Zozin (110g) - Phù hợp ăn kiêng, tốt cho sức khoẻ
34.900 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
Viet Hai
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
8 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
- Sản phẩm ăn liền.- Dùng 3-4 cặp bánh thay cho bữa phụ.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
150g
Thành phần
Gạo lứt, muối, dầu oliu, đường, bột chùm ngây.
Quy cách đóng gói
Hộp 110g
SKU
3274107085148

HƯƠNG VỊ
Bánh gạo giòn tan, hương thơm nhẹ từ chùm ngây và vị bùi của bánh.
 
THÀNH PHẦN
Gạo lứt, muối, dầu oliu, đường, bột chùm ngây.
 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
- Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.
- Chùm ngây chứa các vitamin (C, A, B1, B2, B3, B5, B6, B9), khoáng chất (Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm), chất béo, chất đạm,… 
 
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
 
Chùm ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi. Tác dụng của cây chùm ngây với sức khoẻ đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể:
 
1) Tăng cường đề kháng
- Rau chùm ngây là nguồn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể bạn chống lại sự tấn công của các bệnh cho vi khuẩn, vi rút thông thường gây ra. 
- Isothiocyanate có trong chùm ngây là hợp chất chống viêm hiệu quả.
- Ngoài ra, các chất oxy hóa trong chùm ngây có khả năng ngăn sự hình thành và phát triển của gốc tự do gây hại, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư.
 
2) Tốt cho răng và xương
- Với lượng canxi dồi dào, chùm ngây rất tốt cho sự phát triển của xương và răng.
- Song song đó, hàm lượng magie có trong lá chùm ngây là 147mg/100g, gấp 6 lần rau cải xanh. Magiê có công dụng hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, giúp phòng tránh bệnh loãng xương.
 
3) Giảm nguy cơ bệnh tim
- Thành phần trong chùm ngây có tác dụng hạ cholesterol, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa mạnh trong chùm ngây có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tim và duy trì một trái tim khỏe mạnh.
 
4) Bảo vệ gan
- Lá chùm ngây có chứa silymarin giúp làm tăng chức năng men gan, bảo vệ gan khỏi tổn thương gây ra bởi việc tiêu thụ thực phẩm giàu chất béo.
 
5) Giảm lượng đường trong máu
- Isothiocyanate và các chất khác có trong lá chùm ngây giúp giảm lượng đường trong máu, cũng như đường và protein trong nước tiểu, do đó rất tốt với bệnh nhân đái tháo đường.
 
6) Giảm huyết áp
- Lá chùm ngây chứa isothiocyanate và niazimicin, các hợp chất giúp ngăn chặn tình trạng động mạch bị dày lên gây ra tình trạng cao huyết áp.
 
7) Chữa táo bón
- Chùm ngây giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan ngăn, giúp ngăn ngừa và chữa táo bón rất hiệu quả. 
 
8) Tốt cho thị lực
- Nhờ lượng vitamin A dồi dào, chùm ngây rất tốt cho thị lực và giúp sáng mắt.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sản phẩm ăn liền.
- Dùng 3-4 cặp bánh thay cho bữa phụ.
 
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 
KHỐI LƯỢNG TỊNH 
110g
 
HẠN SỬ DỤNG
8 tháng kể từ ngày sản xuất
 
XUẤT XỨ
Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....