Bánh tráng cuốn ăn kiêng GUfoods (làm gỏi cuốn, chả giò...) - Dai ngon, Tự nhiên, Lành mạnh, Eat clean
34.900 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
Thương hiệu
GUfoods
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Nhúng sơ bánh tráng qua nước, dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn, và các món cuốn khác.
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
200g
Thành phần
- Bánh tráng khoai lang tím: Bột khoai mì, khoai lang tím (40%), muối.- Bánh tráng gạo lứt hữu cơ: Gạo lứt hữu cơ (10%), tinh bột khoai mì hữu cơ (89.7%), muối (0.3%).
SKU
5157905747944

GIỚI THIỆU
Từ nguyên liệu tự nhiên và lành mạnh, GUfoods giới thiệu tới bạn thương sản phẩm bánh tráng ăn kiêng, giàu chất xơ, tinh bột tốt và nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Món gói cuốn, chả giò của bạn thương nay lại có thể phiên bản healthy nhé!
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✓ Bánh dai ngon, được làm từ nguyên liệu tốt cho sức khoẻ
✓ Nguyên liệu lý tưởng cho các món cuốn healthy, chả giò, gỏi cuốn…
✓ Không phẩm màu, không chất bảo quản
✓ Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé
 
THÀNH PHẦN
- Bánh tráng khoai lang tím: Bột khoai mì, khoai lang tím (40%), muối.
- Bánh tráng gạo lứt hữu cơ: Gạo lứt hữu cơ (10%), tinh bột khoai mì hữu cơ (89.7%), muối (0.3%).
 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THÀNH PHẦN GẠO LỨT
Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.
 
LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA THÀNH PHẦN GẠO LỨT
Gạo lứt mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ:
1) Chống oxy hoá
Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật.
2) Tốt cho tim mạch
Gạo lứt có các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim.
3) Tốt cho hệ tiêu hoá
Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.
4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu.
5) Tăng cường miễn dịch
Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư
6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn. Giúp giảm cân hiệu quả
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nhúng sơ bánh tráng qua nước, dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn, và các món cuốn khác.
 
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng.
 
KHỐI LƯỢNG TỊNH
200g
400g
 
HẠN SỬ DỤNG
12 tháng 
 
XUẤT XỨ
Việt Nam
 
*Lưu ý: 
- Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.
- Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé
 
Giữa cuộc sống với muôn vàn lựa chọn,
Cảm ơn bạn đã tin chọn nhà GU.
 
#banhtranggaolut #banhtranghuuco #banhtranggaoluthuuco #banhtrang #banhtrangkhoailang #khoailang #khoailangtim #khoailangankieng #gaolut #huuco #gufoods #banhtranggufoods #chagio #goicuon #anvat #giamcan
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....