Bếp ga đơn mặt kính cường lực Kamachi KM-012 dùng bình ga lớn

Nhà cửa & Đời sống > Chăn ga gối nệm > Ga trải giường, vỏ gối || Bếp ga đơn mặt kính cường lực Kamachi KM-012 dùng bình ga lớn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bếp ga đơn mặt kính cường lực Kamachi KM-012 dùng bình ga lớn

Giới thiệu sản phẩm Bếp gas đơn hồng ngoại đơn cao cấp Kamachi (dùng bình ga lớn)

LƯU Ý: Bếp Kamachi KM-012 là bếp đơn 1 lò, sử dụng bình ga lớn kèm van và dây dẫn ga, bếp không sử dụng được lon ga mini, quý khách đừng nhầm lẫn với bếp ga du lịch sử dụng lon ga mini.

Bếp gas hồng ngoại đơn cao cấp Kamachi KM-012 là một sản phẩm tiện dụng dành cho bếp gia đình bạn vì quá trình nấu không gây khói hay mùi hôi và tiết kiệm gas hiệu quả. Bếp gas hồng ngoại đơn Kamachi KM-012 sử dụng đầu đốt bằng mâm hồng ngoại nên có độ nóng cao, giảm thiểu lượng gas tiêu thụ giúp tiết kiệm gas hơn các loại bếp thông thường.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐẾN 37,6%
Bếp gas KM-012 cho hiệu suất nhiệt lên đến 37.6% đồng nghĩa với việc tiết kiệm 37.6% lượng gas tiêu thụ và thời gian nấu nướng (khoảng 22%) so với bếp gas đầu đốt lửa ngọn bình thường

HIỆU SUẤT NHIỆT CAO
Đầu đốt hồng ngoại có thể phát ra lượng nhiệt lên đến 1100°C và hơn nữa ( trong khi các bếp gas thông thường chỉ đạt đến 600°C) giúp rút ngắn thời gian nấu nướng. Bếp ga hồng ngoại Civina CV-112 nấu chín thức ăn dưới 02 tác động nhiệt là bức xạ hồng ngoại và một phần nhỏ là đun nóng bằng lửa như các bếp gas thông thường khác. Năng lượng bức xạ hồng ngoại sẽ giúp nhiệt xâm nhập sâu, nhanh hơn vào thức ăn so với hình thức đốt nóng thông thường.

“NGỌN LỬA AN TOÀN”
Bếp ga hồng ngoại sử dụng hệ thống hòa trộn khí và đốt cháy trực tiếp giúp đốt cháy hoàn toàn và hạn chế khí độc sinh ra như CO (carbon oxit); Màng lưới 3200 lỗ chia lửa giúp ngăn cản việc sinh ra khí NO (Nitrogen Oxit). Lượng khí CO (0.002%) và NO (0.0015%) độc hại phát sinh luôn được duy trì ở mức thấp nhất, tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

KHÔNG SỢ ĐEN NỒI, GIÓ HAY NƯỚC TRÀO LÀM TẮT BẾP
Việc đốt cháy khí gas 100% diễn ra trên bề mặt gốm ceramic, Đồng nghĩa với việc đầu đốt hồng ngoại đốt nóng bằng tỏa nhiệt lượng, không có “ngọn lửa” hữu hình trong suốt quá trình nấu vì vậy sẽ không để lại các vết ám đen dưới đáy nồi, giữ cho nồi chảo của bạn luôn sạch sẽ.Hệ thống đầu đốt dạng mô phỏng bếp tổ ong truyền thống giúp duy trì ngọn lửa dưới tác động của gió. Ngoài ra, bếp còn có khả năng chống được việc tắt bếp do nước trào ngược

LƯU Ý: Bếp Kamachi KM-012 là bếp đơn 1 lò, sử dụng bình ga lớn kèm van dây ga, bếp không sử dụng được lon ga mini, quý khách đừng nhầm lẫn với bếp ga du lịch sử dụng lon ga mini.
Liên kết: Kem chống nắng lâu trôi Natural Sun Eco Extreme Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)