[ Bill Duty Free ] Nước Hoa Jo Malone

Thương hiệu: Jo Malone | Xem thêm các sản phẩm Nước hoa nữ của Jo Malone
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Nước hoa > Nước hoa nữ || [ Bill Duty Free ] Nước Hoa Jo Malone
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [ Bill Duty Free ] Nước Hoa Jo Malone

. Red Roses là dòng nước hoa dành cho phái đẹp, thuộc nhóm hương hoa cỏ xanh tươi tự nhiên. Mùi hương này được tạo ra là nhờ vào tinh chất của 7 loại hoa hồng khác nhau khắp nơi trên thế giới và kết quả mang lại là một mùi hương đầy tinh tế và gợi cảm của một bó hoa trắng đầy tươi tắn.
. Wild Bluebell mang khá nhiều nốt hương, bao gồm các hương cây cỏ tươi mát, hoa cỏ (linh lan và tầm xuân) với vị cay nồng của đinh hương. Hương thơm của Wild Bluebell như một bông hoa rừng hoang dã, mang lại âm hương của cánh rừng trong mùa hè. Loài hoa lan chuông xanh là một loài hoa trong sách đỏ, vì thế Jo Malone không sử dụng chiết xuất thực sự của loài hoa này mà hương thơm đó được tái tạo thông qua nhiều nốt hương khác nhau.
. Peony & Blush Suede mở ra với hương thơm táo, phần còn lại mang phong vị hoa cỏ nhẹ nhàng. Hương mẫu đơn ngọt ngào và cuối cùng là hương da lộn, không mang phong vị da mà lại là một mùi xạ hương kết hợp với hoa hồng và hoa mẫu đơn giúp tạo nên cảm giác sâu lắng và đầy lôi cuốn. Peony & Blush Suede rất thích hợp khi dùng vào ban ngày, đặc biệt là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Hương thơm nhẹ nhàng rất lý tưởng khi đi làm và tạo nên sự quyến rũ khi hẹn hò.
. Wood Sage & Sea Salt bao gồm các nốt hương như : cây xô thơm (Sage) và muối biển (Sea Salt) cùng với các hạt vông vang nồng nàn, tảo đỏ và bưởi chùm. Phong vị của biển được hòa trộn với các yếu tố khoáng chất có trong cát và đá. Hương thơm của gỗ trôi thêm vào một sự tự nhiên và tinh tế đầy tươi mát. Bản chất của tổ hợp phức tạp này chính là gỗ và biển. Nó mang lại một cảm giác tự do và tinh thần tự nhiên
. English Pear and Freesia một mùi hương khá giản dị, với hương thơm ngọt ngào đến từ các nốt hương trái cây và hoa cỏ, sau đó kết thúc một cách ấm áp. Hương thơm còn có độ tỏa hương khá ổn định.
. Orange Blossom được lấy cảm hứng từ những hương thơm mãnh liệt và lôi cuốn của một vườn cam đang nở rộ . Đây là loại nước hoa unisex. Jo Malone cho rằng, Hoa cam có thể kết hợp được với các chai nước hoa như White Jasmine & Mint hoặc với Blue Agava & Cacao, để tạo nên nhiều tầng hương thật thú vị và sáng tạo.
. Nước hoa nữ Honeysuckle & Jasmine là dòng nước hoa Jo Malone London thuộc nhóm Floral Green (Hương hoa cỏ xanh tự nhiên). Bên cạnh đó, Hoa lan dạ hương và Hoa kim ngân là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.
#jomalone#auth#dutyfree
Liên kết: Xịt Khoáng Smim Radiance Collagen Mist TheFaceShop