Bỉm cho cún - mèo đực 🥰🥰

Thương hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Dành cho thú nuôi nhỏ khác của No brand
Chăm sóc thú cưng > Khác || [Mã PET1504 giảm 8% đơn 300K] Bỉm cho cún - mèo đực 🥰🥰
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bỉm cho cún - mèo đực 🥰🥰

Bỉm vệ sinh Dono dành cho chó đực
- Xoá tan ngay nỗi lo các bé tè bậy
- Giúp sen yên tâm hơn khi cho boss đi tàu xe, đi du lịch cùng nhau
Với chất liệu siêu an toàn và thấm hút tốt, đây được xem là giải pháp hữu hiệu khi sen muốn đưa boss ra đường cùng nhau.
=====****======
Với các size
- Size XS (15-33cm) Bịch 14 cái: 120k
- Size S (30-48cm) Bịch 12 cái: 120k
- Size M (45-63cm) Bịch 10 cái: 120k

---------------------------------------------------------------------------------
Quy định đổi trả hàng tại LuBu PetStore

1. Các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc sai (mẫu mã, size, mầu sắc..) so với đơn đã đặt đều được LuBu PeStore hỗ trợ đổi sản phẩm mới hoặc trả lại 100% tiền sản phẩm cho quý khách hàng.

2. Trường hợp các lỗi được quý khách hàng chấp thuận không hoàn trả hàng, LuBu PetStore sẽ thương lượng và có chính sách bù lại một phần tiền hoặc giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

3. Các sản phẩm đổi trả, xin vui lòng giữ sản phẩm còn nguyên vẹn, sạch sẽ. Khuyến nghị không sử dụng sản phẩm trong bất cứ tình huống nào. LuBu PetStore xin phép được từ chối đổi trả hàng nếu cảm thấy quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

4. Đối với việc quý khách hàng đặt sản phẩm về quần áo vui lòng cân đo cho các bé theo bảng tham khảo để có thể chọn size số phù hợp. Nếu cần thêm sự tư vấn về size số màu sắc đừng ngại gì, xin vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin cho chúng tôi để có thêm thông tin. Trong trường hợp nhận sản phẩm, không vừa size hoặc muốn đổi loại khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với LuBu PetStore để được trợ giúp. Nếu được chấp thuận, mong quý khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến địa chỉ được LuBu PetStore cung cấp để được kiểm tra và đổi sản phẩm mới nếu như không vi phạm vào điều (3) . Quý khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển sản phẩm trong quá trình đổi trả.

5. Việc tiếp nhận sản phẩm đổi trả sẽ được chấp thuận trong vòng 24h kể từ khi có thông tin khách hàng nhận được sản phẩm. Quá thời hạn trên LuBu PetStore sẽ từ chối việc nhận lại hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng trong mọi trường hợp. Kính mong quý khách hàng lưu ý về việc này.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và đồng hành cùng LuBU PetStore !

#lubupetstore #petshop #phukien #cho #meo #quan #ao #vay #thucan
Liên kết: Phấn Má Hồng Lovely MEEX Cushion Blusher TheFaceShop