Bỉm dán/quần YIYING TÊN LỬA nội địa Trung đủ size S72/M60/L52/XL44/XXL40/3XL36

Mẹ & Bé > Tã & Bỉm > Bỉm & Tã giấy || Bỉm dán/quần YIYING TÊN LỬA nội địa Trung đủ size S72/M60/L52/XL44/XXL40/3XL36
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bỉm dán/quần YIYING TÊN LỬA nội địa Trung đủ size S72/M60/L52/XL44/XXL40/3XL36

Bỉm Yiying được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là thương hiệu bỉm số 1 Trung Quốc. Bỉm siêu mềm mịn, siêu thấm, giá thành rẻ.
Bỉm Yiying có các dòng:
* Yiying trắng (Hơi thở bông): Là mẫu đầu tiên mà Yiying ra mắt.
* Yiying heo: Tiếp nối sự thành công của Yiying trắng, nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời phiên bản Yiying Heo với hình ảnh heo con siêu ngộ nghĩnh.
Sau đó nhà sản xuất tiếp tục cho ra các phiên bản:
* Yiying Panbesy (cá)
* Yiying Fruit (Hoa quả)
* Yiying Gold: Yiying Gold được cải tiến và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của các dòng Yiying. Gold không chỉ mềm, mỏng mà còn siêu thấm hút. Vì vậy, bé có thể thoải mái dùng đc cả đêm.
* Yiying Miumiu: là dòng đc sản xuất để xuất khẩu nên mọi tiêu chí đều được chú trọng. Nó đẹp ngay từ cái bao bì.
(Riêng Miumiu số miếng các size sẽ là: S58 dán có 58 miếng / M52 dán có 52 miếng / L46 Quần có 46 miếng / XL40 Quần có 40 miếng / XXL34 Quần có 34 miếng).

* Và dòng mới ra nhất (ra mắt Tháng 9/2020), cải tiến vượt bậc so với các loại cũ đó là: Yiying tên lửa, chỉ nghe tên thôi đã thấy thú vị rồi haha. Ngoài kế thừa những tính năng nổi trội của dòng bỉm cũ thì tã bỉm 𝙔𝙞𝙮𝙞𝙣𝙜 Tên Lửa còn có những ưu điểm vượt bậc hơn nữa. Thiết kế kiểu dáng mới. Đáy tã thu hẹp hình chữ U, giúp trẻ mới biết đi ngăn ngừa chân vòng kiềng. Độ dày chỉ với 1,5𝒎𝒎. Lớp bề mặt ngoài 100% 𝒃𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒖̛̣ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏, với công nghệ ép hiện đại giúp cho tã bỉm bóng mịn , không bị xù. Lớp bề mặt trong mềm mại, với 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒍𝒐̂̃ 𝒕𝒉𝒂̂́𝒎 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒏𝒉𝒐̉, thấm hút cực nhanh chóng. Giúp cho làn da bé luôn thông thoáng. Đặc biệt, với lõi siêu thấm kép 𝑫𝒐𝒖𝒃𝒍𝒆 𝑺𝑨𝑷, thấm hút gấp đôi. Không thấm ngược trở lại. Không tràn. Tốc độ thấm hút nhanh.

* Ra mắt tháng 10/2020 là Yiying Mây

Tuy độ dày mỏng của các dòng Yiying có chênh lệch nhau chút, nhưng về cơ bản nó đều siêu mềm, siêu thấm, giá thành rẻ. Và đặc biệt là có thể dùng được cả ban ngày và cả ban đêm. Sở thích thì có thể mỗi người thích 1 dòng khác nhau. Các mẹ cứ dùng thử xem bé hợp loại nào nhé.
BỈM DÁN YIYING:
- Dán S (4-8kg)
- Dán M (6-11kg)
- Dán L (9-14kg)
- Dán XL (12-16kg)
BỈM QUẦN YIYING:
- Quần M (6-11kg)
- Quần L (9-14kg)
- Quần XL (12-15kg
- Quần XXL (12-16kg)
- Quần XXXL (trên 16kg)
Liên kết: Mặt nạ đông y Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Intense Facial Mask The Face Shop