(Blackpink) ĐỦ MÀU Bọt nhuộm tóc Mise en Scene Hello Bubble Color Hàn Quốc

Thương hiệu: Mise en Scène | Xem thêm các sản phẩm Thuốc nhuộm tóc của Mise en Scène
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Thuốc nhuộm tóc || (Blackpink) ĐỦ MÀU Bọt nhuộm tóc Mise en Scene Hello Bubble Color Hàn Quốc
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Blackpink) ĐỦ MÀU Bọt nhuộm tóc Mise en Scene Hello Bubble Color Hàn Quốc

🍀 GIỚI THIỆU SP:
❌Dầu gội nhuộm tóc dạng bọt MISE EN SCENE Hello Bubble Foam Color là sản phẩm được đánh giá cao trong các dòng thuốc nhuộm bubble ở Hàn Quốc, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dành riêng cho tóc rất nổi tiếng của Hàn Quốc.
❌Hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về tóc nên #Mise en Scene Hello Bubble chất lượng luôn vượt trội so với các hãng chuyên về các dòng sp makeup và skincare.
❌Các thành phần trong thuốc nhuộm đều rất an toàn, không bám vào da đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

🍀 CHI TIẾT SP:
❌Mise en Scene Hello #Bubble Foam Color sử dụng công nghệ mới nhất khiến bọt nhuộm lan tỏa đều và thấm sâu vào từng sợi tóc cả những nơi tay ko chạm tới, giúp màu nhuộm lên đều và chuẩn hơn. Bọt nhuộm mịn, ko chảy giọt khi đang nhuộm và giúp định hình tóc, giữ nếp tóc. Sp rất thích hợp cho các bạn muốn tự nhuộm tại nhà.
❌Không chứa Amoniac gây hại tóc, ko mùi khó chịu như các loại thuốc nhuộm thông thường và đặc biệt không làm khô tóc. Màu nhuộm chiết xuất từ màu của hoa cỏ tự nhiên.
❌Dầu gội nhuộm tóc dạng bọt rất dễ dàng thao tác, 1 chai có thể sử dụng được nhiều lần so với dạng kem nhuộm thông thường (tuỳ tóc dày mỏng, ngắn dài nhé).
❌Sp có sẵn nhiều #màu cho các nàng tha hồ lựa chọn thay đổi phong cách.

🌼Hdsd:
- Mặc áo choàng và đeo găng tay.
- Cho dung dịch tạo màu vào chai dung dịch tạo bọt.
- Lắc nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ và thật kỹ chai dung dịch để trộn đều hoàn toàn (Chú ý không lắc lên xuống theo chiều thẳng đứng)
- Lấy bọt ra từ vòi xịt và xoa đều từ chân đến ngọn tóc.
- Kẹp tóc gọn lại, đợi khoảng 30 phút (để càng lâu càng lên màu) và gội lại với gói dầu dưỡng tóc cho thật sạch. Màu sẽ lên rõ nhất sau 2-3 ngày nhuộm.


#nhuộm_tóc #thảo_dược #không_độc_hại #dangbot #bubble #miseenscene #xit #màu #color #noamoniac #korea #hanquoc #tunhuom #hoaco #toc #bọt_nhuộm_tóc #nhuộm_tóc_dạng_bọt
Liên kết: Bộ Smim Radiance Collagen TheFaceShop