BƠ ĐẬU PHỘNG TỰ NHIÊN XAY MỊN ĐẠT BUTTER
100.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
1541080714

Là sản phẩm từ ĐẠT BUTTER - một doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam, hoạt động hướng đến mục tiêu giúp đỡ người nông dân cải thiện thu nhập bằng cách hướng dẫn họ trồng và sản xuất bơ hạt thuận tự nhiên.
Bơ Đậu Phộng Tự Nhiên Xay Mịn Đạt Butter có thành phần chủ yếu là đậu phộng (hay còn gọi là lạc) rang khô xay nhuyễn, có mùi thơm tự nhiên cũng như giữ được độ béo ngậy, thơm ngon. Thành phần chính của bơ đậu phộng nguyên chất 99% đậu phộng, 1% muối, tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa an toàn cho người dùng.
Bơ đậu phộng khi thành phẩm có bề mặt mịn, bóng và ở dạng sệt.
Bơ đậu phộng chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng như chất béo, protein, carbohydrate, nước cung cấp cho người sử dụng một lượng kalo nhất định. Có thể dùng bơ đậu phộng ăn kèm với bữa sáng để cung cấp một lượng kalo cho những hoạt động của cơ thể mà không lo thiếu năng lượng.
Bơ đậu phộng dạng hạt còn giữ được nhiều vitamin như A, E, C nên góp phần làm cho cơ chế hoạt động của cơ thể trở nên tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, vitamin còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
Sử dụng bơ đậu phộng nguyên chất cung cấp dinh dưỡng bổ ích cho máu, có chứa lượng vitamin E cao, dầu trong bơ đậu phộng chống lại khí oxy, loại khí làm giảm vitamin E.
Cách bảo quản: Sau khi mở nắp thì thời gian lưu trữ sản phẩm là 6 tháng kể từ ngày sản xuất, nếu: Đảm bảo bơ hạt điều được múc, khuấy bằng dụng cụ sạch và sau khi sử dụng khách hàng vui lòng đóng chặt nắp lại và lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời (nếu không có tủ lạnh).