Thương hiệu Vĩnh Thuận (Việt Nam)
Nơi sản xuất Việt Nam
Loại sản phẩm Bột bánh xèo
Khối lượng 400g
Thành phần:: Bột gạo 69%, bột mì 30%, bột nghệ 1%
Cách dùng
Pha bột 1kg bột bánh xèo + 2.25l nước + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ. Tôm, thịt xào sơ, cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng, thêm giá và đậu xanh chín, đậy nắp 2 phút. Mở nắp rưới thêm dầu để bánh vàng giòn. Nước chấm làm theo công thức 2
Khẩu phần 3 - 5 người
Thành phẩm
6 - 8 cái
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp