Giàu chất chống oxy hóa
Cải xoăn kale chứa hàm lượng lớn chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe. Hàm lượng chất xơ và oxy hóa trong cải kale giúp điều chỉnh lượng đường huyết trong máu ổn định ở những người bị tiểu đường tuýp 2. Đồng thời, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thần kinh ngoại biên và các bệnh liên quan đến thần kinh, tim mạch.
Thực phẩm tốt cho người mắc các bệnh về tim mạch
Bột cải xoăn kale có chứa lượng lớn kali, chất xơ, vitamin C, B6, Một chế độ ăn với những thực phẩm giàu kali như cải kale sẽ giúp giảm huyết áp, hạn chế nguy cơ đột quỵ hay mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và sự hình thành sỏi thận.
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
Cải xoăn kale có chứa chất diệp lục hỗ trợ các tế bào trong cơ thể liên kết với các amin dị vòng và ngăn cơ thể hấp thụ chúng. Chất này xuất hiện khi nướng thịt ở nhiệt độ cao và là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư.
Tốt cho sức khỏe xương khớp
Hàm lượng lớn vitamin K có trong bột cải xoăn kale có tác dụng hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi từ những loại thực phẩm khác và hạn chế giảm lượng canxi bị bài tiết qua nước tiểu.
Cải xoăn chứa rất ít chất béo, nhưng một phần lớn chất béo trong nó là một axit béo omega-3 được gọi là axit alpha linolenic.
Với hàm lượng calo rất thấp, cải xoăn là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất hiện nay. Ăn nhiều cải xoăn là một cách tuyệt vời để tăng đáng kể tổng hàm lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn của bạn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....