Bột hữu cơ làm bánh cho bé/bột mì,bắp, nếp, gelatin, nở
29.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
11954574145

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha)
❌các sp có thể có date mới hơn
🌱 Bột mì hữu cơ Markal/ Bod Red Mill: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. (date 3/2022)
🌱 Bột bắp hữu cơ Markal/Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- gói lẻ 100gr (date 7/2022)
🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 6/2023)
🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít. (6/2023)
🌱Yến mạch hữu cơ: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 10/2022)
🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :(date 2023)
🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025)