Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha)
❌các sp có thể có date mới hơn
🌱 Bột mì hữu cơ Markal/ Bod Red Mill: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. (date 3/2022)
🌱 Bột bắp hữu cơ Markal/Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- gói lẻ 100gr (date 7/2022)
🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - (date 6/2023)
🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít. (6/2023)
🌱Yến mạch hữu cơ: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. (date: 10/2022)
🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :(date 2023)
🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết): (date: 2025)