Hỗn Hợp Bột 7 Loại Hạt Làm Bánh Pancake & Waffle của hãng Bob’s Red Mill tràn ngập hương vị khó cưỡng bởi sản phẩm được tạo ra bởi những thành phần tuyệt vời nhất: bột lúa mì nguyên cám, bột gluten, bột lúa mạch đen nguyên cám, bột lúa mì Spelt nguyên cám; bột Ngô; bột Yến mạch nguyên cám; bột lúa mì cổ Kamut; bột Diêm mạch (quinoa); bột Gạo lứt và bột Hạt lanh, đường, muối, bột nở ( mono calcium phosphate, tinh bột bắp, natri bicarbonate )
Công dụng:
Làm bánh pancake, waffle, crepes
Cách dùng:
Kết hợp với sữa tươi, trứng, dầu trộn đều thành dung dịch sện sệt và rán trên chảo
Cách làm: Pancake: 1 Cup bột, 1 Tbsp = 1 muỗng canh dầu ăn, 1 quả trứng, 3/4 cup nước, trộn bột cho mịn, múc từng thìa to cho vào chảo nóng, lửa nhỏ vừa, đến khi có lỗ khí là chín, lật mặt bánh.. Waffle: 1 Cup bột, 2 Tbsp = 2 muỗng canh dầu ăn, 1 trứng, 1 cup nước, làm nóng khuôn Waffle tầm 10 phút và múc bột vào, chờ tí bánh vàng là chín