Bột làm bánh Pancake nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill
32.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
5678228215

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839
- Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội
- Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
- FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ
- Mail: cs.nhahuuco@gmai.com
BỘT LÀM BÁNH PANCAKE NGUYÊN CÁM HỮU CƠ
Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic,
Thành phần:
Hỗn Hợp Bột 7 Loại Hạt Làm Bánh Pancake & Waffle của hãng Bob’s Red Mill tràn ngập hương vị khó cưỡng bởi sản phẩm được tạo ra bởi những thành phần tuyệt vời nhất: bột lúa mì nguyên cám, bột gluten, bột lúa mạch đen nguyên cám, bột lúa mì Spelt nguyên cám; bột Ngô; bột Yến mạch nguyên cám; bột lúa mì cổ Kamut; bột Diêm mạch (quinoa); bột Gạo lứt và bột Hạt lanh, đường, muối, bột nở ( mono calcium phosphate, tinh bột bắp, natri bicarbonate )
Công dụng:
Làm bánh pancake, waffle, crepes
Cách dùng:
Kết hợp với sữa tươi, trứng, dầu trộn đều thành dung dịch sện sệt và rán trên chảo
Cách làm: Pancake: 1 Cup bột, 1 Tbsp = 1 muỗng canh dầu ăn, 1 quả trứng, 3/4 cup nước, trộn bột cho mịn, múc từng thìa to cho vào chảo nóng, lửa nhỏ vừa, đến khi có lỗ khí là chín, lật mặt bánh.. Waffle: 1 Cup bột, 2 Tbsp = 2 muỗng canh dầu ăn, 1 trứng, 1 cup nước, làm nóng khuôn Waffle tầm 10 phút và múc bột vào, chờ tí bánh vàng là chín
#bob #bobsredmill #organic #nhahuuco #organic #huuco #pancake #lambanh