Bột làm kem Vani (Vani Ice Cream Powder) La Sicilia (Ý) - 1.5 kg

Thương hiệu: LA SICILIA | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của LA SICILIA
Kem Vani đúng chuẩn Italia, công thức hoàn chỉnh làm món kem tươi tại nhàSiêu đơn giản, tiện lợi Chỉ cần pha tỷ lệ nước theo hướng dẫn và cho vào máy làm kemThành phần không chứa gluten ( gluten fre...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột làm kem Vani (Vani Ice Cream Powder) La Sicilia (Ý) - 1.5 kg

  • Kem Vani đúng chuẩn Italia, công thức hoàn chỉnh làm món kem tươi tại nhà
  • Siêu đơn giản, tiện lợi Chỉ cần pha tỷ lệ nước theo hướng dẫn và cho vào máy làm kem
  • Thành phần không chứa gluten ( gluten free) an toàn cho sức khỏe
  • Sản phẩm kem tươi có thể thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh quế hay hoa quả cắt lát.
  • Hạn sử dụng 5/6/2023

 

Khối lượng tịnh : 1.5 kg/gói (pha được 3.5 lít nước)

Hướng dấn  sử dụng :

Cho 1,5 kg bột làm kem tươi hòa tan đều với 3,5 lít nước ấm, cho hỗn hợp bột + nước đã hòa tan vào máy làm kem tươi chạy khoảng 15 -20 phút là hoàn tất quy trình làm kem tươi. Sản phẩm kem tươi có thể thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh quế hay hoa quả cắt lát.

Lưu ý: Nếu không có máy làm kem tự động thì khi kem đông lạnh,phải đánh kem cho dẻo đều rồi cho đông lạnh trở lại trước khi dùng.

Tỷ lệ pha chế kem ngon nhất là 450gr bột/ 1 lít nước/Sữa tươi. Tùy theo khẩu vị, có thể gia giảm liều lượng bạn muốn chế biến

Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất (Date 5/6/2023)

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.  Đậy kín sau khi mở túi

Xuất xứ : Ý

Thương hiệu : La Sicilia

Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.
Cho đến nay, nhà máy có sản lượng hàng năm hơn 100 triệu tấn mì ống, được xuất khẩu trên toàn cầu

Lasicilia Ra đời tại Cesena, Ý, vào năm 1959, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp Bánh Kẹo, Sữa chua Frozen Yogurt  La Sicilia và kem mềm Soft Ice Cream

Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột làm kem Vani (Vani Ice Cream Powder) La Sicilia (Ý) - 1.5 kg
Bột làm kem Vani (Vani Ice Cream Powder) La Sicilia (Ý) - 1.5 kg

Giá LONG

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLA SICILIA
Xuất xứ thương hiệuÝ
Hướng dẫn bảo quảnD
Xuất xứItalia
Quy cách đóng gói1.5 kg/túi
Thành phầnĐường sacaroza, sữa bột tách béo, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất ổn định: Guar gum - INS 412, chất nhũ hóa: Mono và diglycerid của các acid béo - INS 471, hương vani tổng hợp, muối.
SKU5542750828930
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream Tuýp (60ml)