Bột lúa mạch đen (bột mỳ đen) NGUYÊN CÁM hữu cơ Bob's Red Mills 567gr - Date:1/2023 - Nhà Hữu Cơ
49.000 đ
Uy tín
Giao toàn quốc
Được kiểm hàng
Chi tiết sản phẩm
Tình trạng
Mới
SKU
7123698463

Cách sử dụng bột mì đen, bột mì lúa mạnh:
Bột mì đen: 1kg
Cho thêm:
Nước: 650g (650ml)
Mem khô ngọt: 10g
Muối: 10g
Phụ gia làm bánh mì: 5g
Bước 1: Cho mem, nước, muối và phụ gia vào tô khuấy cho tan đều (1).
Bước 2: Cho bột bánh mì đen và hỗn hợp (1) vào cối trộn đều khoảng 4 phút cho bột mịn, dai
Bước 3: Chia bột thành nhiều khối 95g. Để bột nghỉ 5 phút, sau đó se bánh và tạo hình, xếp bánh vào mâm có sóng.
Bước 4: Ủ bánh ở nhiệt độ 35oC, độ ẩm 80% trong 1 giờ 30 phút.
Bước 5: Làm nóng lò nướng quay ở nhiệt độ 240oC. Nướng bánh khoảng 15 phút cho bánh chín.
**Chú ý: Nếu không có tủ ủ có thể ủ kín bột ở nhiệt độ môi trường khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút.
Bánh mì đen hoặc bánh mì lúa mạch là một loại bánh mì được chế biến bằng bột mì từ hạt lúa mạch đen.
#botluamachdennguyencam #bột_lúa_mạch_đen_nguyên_cám #botluamach #botmiden #botmyden #nhahuuco #nhà_hữu_cơ