Bột mì mềm nguyên cám chứa tất cả các phần của hạt, từ cám đến mầm, và đặc biệt giàu chất xơ thực vật, vitamin, khoáng chất, protein và chất béo. Nó để làm bánh pizza, bánh mì, bánh ngọt, bánh phồng, focaccia và các loại bánh nướng khác.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ EU Organic của Châu Âu.
Thành phần dinh dưỡng trong 100g:
- Năng lượng: 322 Kcal
- Chất béo tổng số: 1g
+ Chất béo bão hòa: 0.2g
- Carbohydrate: 60g
+ Đường: 2g
- Chất xơ: 10.9g
- Protein: 13g
- Muối: 0g
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...