👉 Organic Whole Wheat Pastry Flour - Bột Mì Nguyên Cám lúa mì mềm
Sản phẩm lý tưởng cho các món bánh bông lan, pancake, cookies... với hàm lượng dinh dưỡng cao.
- Đây là loại bột mì được tạo ra từ 100% LÚA MÌ TRẮNG, MỀM, MỊN NHẤT, giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng từ cám và mầm.
- Hàm lượng protein thấp hơn so với loại tương tự làm từ lúa mì cứng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mà vỏ bánh cần độ xốp mềm như bánh cookie, bánh quy bơ, bánh crep, Pancake, và đặc biệt hợp với bánh bao, BÁNH MÌ NƯỚNG NHANH.
- Trọng lượng: 2,27kg