Bột mì nguyên cám T150 và đa dụng T55 hữu cơ - Markal

Thương hiệu: Markal | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của Markal
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EUHiện shop có 3 loại bột mì hữu cơ Markal:1. Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 1 ký - MarkelThành phần: 100% bột mì ngu...
Còn ít hoặc hết hàng
118,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột mì nguyên cám T150 và đa dụng T55 hữu cơ - Markal

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU

Hiện shop có 3 loại bột mì hữu cơ Markal:

1. Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 1 ký - Markel

Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150

- Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất.
Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).

Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ :
– Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng.
– Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn
– Hương vị đậm đà và ngon hơn.
*Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

2. Bột mì trắng hữu cơ đa dụng T55 1kg - Markal

Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T55

Đặc điểm :

- Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
*Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.

3. Bột mì hữu cơ T65 1kg - Markal

Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T65

Đặc điểm:

- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein: 11.5

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột mì nguyên cám T150 và đa dụng T55 hữu cơ - Markal
Bột mì nguyên cám T150 và đa dụng T55 hữu cơ - Markal

Giá TUBE

Thông tin chi tiết

Thành phần1. Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 1 ký - MarkalThành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T1502. Bột mì trắng đa dụng hữu cơ đa dụng T55 1kg - MarkalThành phần: 100% bột mì hữu cơ T553. Bột mì hữu cơ T65 1kg - MarkalThành phần: 100% bột mì hữu cơ T65
Thương hiệuMarkal
Xuất xứ thương hiệuPháp
Hạn sử dụng18 tháng
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt
Hướng dẫn sử dụngSử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
Xuất xứPháp
Trọng lượng1000gr
SKU2595744770245
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick OR01 Punch Orange The Face Shop