Men nở thường được dùng chủ yếu cho công thức làm bánh mì.
Nó có tác dụng nở bột và tùy từng loại bánh mì thời gian ủ sẽ khác nhau.
Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô Tuấn Phương với bột trước khi thêm các thành phần khác
bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men.
Tên Sản Phẩm: Bột Nở Con Chuột ( men khô làm bánh )
Mã Sản Phẩm: TP065
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG
Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống
Điện Thoại: 0931.73.77.88
Zalo: 0931.73.77.88
Facebook: https://www.facebook.com/giavituanphuong
Website: https://giavituanphuong.com
Có Dịch vụ ship hàng theo yêu cầu của khách hàng
Địa chỉ: Số 77 – Phố Hàm Tử Quan – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Bạn cần hỗ trợ gì? Vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
#bộtnở #bộtnởbánh