Thông tin về bột trà xanh matcha Natsu Sản xuất từ vùng nguyên liệu thuộc tỉnh Shizuoka, vùng trông trà nổi tiếng lâu đời và có chất lượng cao nhất tại Nhật Bản.Bột Matcha Natsu được sản xuất từ các lá trà non trà thứ 3,4 trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống.
NSX: Maruyama Tea Products Corporation.
Sản xuất độc quyền cho M tại VN.
Tất cả các búp trà được thu hái duy nhất 1 lần vào vụ Xuân, sau đó được xử lý và lưu trữ để nghiền thành bột Matcha.
Bột Matcha Natsu có vị đắng rõ nhất so với Aki và Haru, màu và mùi vị cũng ở mức trên trung bình (khoảng 7 điểm)
Thích hợp cho các nhu cầu sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống phục vụ phân khúc trung lưu.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....