CÁCH SỬ DỤNG: 1/ Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 50 độ C với thời gian từ 10 -> 12' vớt ra xả qua nước lạnh và để ráo 15'. Xào với rau củ tùy thích. 2/ Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 4' tắt bếp và vớt bún ra, xả qua nước lạnh để ráo 15', thưởng thức với món nước tùy thích. 3/ Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 6' tắt bếp và vớt bún ra, xả qua nước lạnh để ráo 15', thưởng thức với món bún tươi, lẩu, cuốn cùng với bánh tráng tùy thích...
BẢO QUẢN: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.