Sa Đéc, một địa danh gắn liền với làng bột và làng hoa lâu đời ở Đồng Tháp, và bún khô gạo lứt là sản phẩm mới, tiêu biểu cho sự chiều chuộng người tiêu dùng của xứ này.
THÀNH PHẦN chính: gạo lứt, tinh bột khoai mì
- Đây là loại bún khô, thuần chay tinh khiết, không chứa hàn the tốt cho sức khỏe.
- Bún gạo lứt được sản xuất từ gạo lứt đỏ chứa nhiều dưỡng chất và nguyên tố vi lượng giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol xấu trong máu. Bún gạo lứt không chứa gluten phù hợp với người đang chế độ ăn kiêng, eat clean, người muốn giảm cân, người bệnh đường ruột, loét dạ dày, tiểu đường….
KHÔNG: HÀN THE, FORMAL, CHẤT BẢO QUẢN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cho Bún vào nước đang sôi, nấu khoảng 4-5 phút rồi vớt ra, xả qua nước lạnh. Để ráo và trộn đều với 1 ít dầu ăn trước khi chế biến các món ăn.
- Bún gạo lứt dùng thay cho các loại phở thông thường để nấu các món bún nước, bún xào, bún trộn, dùng ăn lẩu, làm gỏi cuốn. Loại Bún này này không nên đun nấu quá lâu tránh làm nát sợi phở.
- Dùng để ăn thay cơm khi chán ăn hoặc cơ thể mệt mỏi, ăn sáng hoặc ăn vào bữa phụ.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....