Bút thử thai goldentime

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Que thử thai của No Brand
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Que thử thai || Bút thử thai goldentime
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút thử thai goldentime

#Hướng dẫn cách sử dụng bút thử thai chính xác nhất
Các chị em phụ nữ đang băn khoăn không biết có phải là mình đang mang thai hay không trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trên cơ thể và đâu là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này? Không cần đến bác sĩ, chỉ cần sử dụng que thử thai, bút thử thai tại nhà, bạn có thể xác định đúng đến 97 - 98% khả năng mang thai của mình.

-Sử dụng que, bút thử thai như thế nào? Tưởng rằng câu hỏi này quá dư thừa, nhưng thực tế thì việc sử dụng que, bút thử thai trong lần đầu tiên thì không hề dễ dàng. Bởi tính tế nhị không thể hỏi người khác dẫn đến việc sử dụng không đúng cách là rất nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về cách dùng que thử thai và bút thử thai để các bạn có thể xử lý đúng cách khi cần tới chúng.

-Thời điểm thử thai tốt nhất: Nên chọn thời điểm là sáng sớm. Lúc này bạn sẽ tiết ra hoóc-môn gonadotropi rất cao (nếu có), nên việc kiểm tra thời điểm này là chính xác.

1. Cách thử thai dạng bút

Xé bao nhôm theo đường cắt để lấy que thử thai (sử dụng ngay khi mở ra nhé).
Đưa đầu bút thử thai vào dòng chảy của nước tiểu ít nhất 5 giây (nói chính xác là tiểu lên phần đầu của bút thử thai – nơi chứa 5 lỗ nhỏ).
Giữ nguyên bút và đậy nắp lại – không được vẩy hoặc lấy khăn lau khô.
Sau khoảng 2 phút sẽ có kết quả:
1 vạch ngang màu hồng: Bạn chưa có thai.

2 vạch ngang màu hồng: Bạn đã có thai.

Không có vạch nào: Bạn đã làm sai hướng dẫn, mẫu nước tiểu không đạt,do sản phẩm không được bảo quản đúng cách hoặc hết hạn sử dụng. Lúc này bạn nên mua sản phẩm mới để kiểm tra lại (không sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng).
Lưu ý:

Chỉ nên sử dụng 1 lần để có kết quả chính xác nhất.
Không bảo quản bút thử thai trong tủ lạnh.
Độ đậm của vạch màu hồng thứ 2 phụ thuộc vào tuổi thai của bạn, không nên để sau 10 phút mới đọc kết quả bởi khi đó có thể kết quả không còn chính xác. Sử dụng ngay sau khi xé bao nhôm. Hạn sử dụng xem trên bao nhôm. Không bảo quản bút thử nhanh trong tủ lạnh.
Liên kết: Tinh Dầu Tẩy Trang Gạo Rice Water Bright Rich Cleansing Oil TheFaceshop