BVS Diana Sensi Đêm - Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night 29cm 4 Miếng/Gói & 35cm 3 Miếng/Gói

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Băng vệ sinh || BVS Diana Sensi Đêm - Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night 29cm 4 Miếng/Gói & 35cm 3 Miếng/Gói
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu BVS Diana Sensi Đêm - Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night 29cm 4 Miếng/Gói & 35cm 3 Miếng/Gói

✅ ePharmacy Đại Lý Phân Phối Chính Thức Của Unicharm - Nhật Bản
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
✅ ePharmacy cam kết chính hiệu 100%
✅ Chính sách: Hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả
================ ✪✪✪ ===============
✪ Xuất xứ: Việt Nam
✪ Quy cách: 4 miếng/gói và 3 miếng/gói
*Chiều dài: 29cm và 35cm

BVS DIANA SENSI ĐÊM - BĂNG VỆ SINH DIANA SENSI COOL FRESH NIGHT 29CM 4 MIẾNG/GÓI VÀ 35CM 3 MIẾNG/GÓI

💥Sản phẩm được ePharmacy trợ giá tốt nhất mong các tình yêu mua kèm các sản phẩm khác của ePharmacy như nước tẩy trang, sữa rửa mặt or mặt nạ để tiết kiệm chi phí vận chuyển và đóng gói nhé. Love you 3000!

💦BVS Diana SenSi Đêm - Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night là loại băng vệ sinh đáp ứng các yêu cầu vừa mềm mại, vừa thấm hút tốt, đồng thời phải thật mỏng và không co dúm của phái đẹp. Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night là sự lựa chọn tốt nhất dành cho phái đẹp trong việc chăm sóc vệ sinh cá nhân những ngày mẫn cảm!

🍀THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Với công nghệ Ice Cool từ Nhật Bản, Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night đem lại cảm giác mát thoáng bất ngờ và kiểm soát mùi hiệu quả.
- Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night ứng dụng công nghệ vi sợi kép độc quyền của Tập đoàn Unicharm, vừa có bề mặt vi sợi thấm tan chất dịch đặc (đặc trưng cho dòng BVS Diana Sensi), giúp khô thoáng tối đa.
- Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night với thiết kế lõi vi sợi 3D, chỉ mỏng 0.1cm, siêu nhẹ, không hề co dúm và chống thấm ngược vượt trội!
- Bề mặt bông BVS Diana SenSi êm mềm, lượn sóng siêu thoáng khí.
- Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night với chiều dài 29cm và 35cm, vách chống tràn ôm sát cơ thể, mềm mại với da, cùng phần cánh sau mở rộng đến 16cm được dính keo chắc chắn giúp chống tràn tối đa.
Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night mang đến cho bạn gái cảm giác an toàn tuyệt đối, tự tin vận động cả ngày trong "ngày ấy"!

✪ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Nên thay băng vệ sinh 4 lần/ngày để đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa vi nấm gây viêm nhiễm.

✪ NHU CẦU SỬ DỤNG:
Băng Vệ Sinh Diana Sensi Cool Fresh Night dùng ban đêm cho ngày nhiều.

THÔNG TIN CHUNG:
Với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sáng tạo những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

© Thương hiệu ePharmacy sở hữu bởi Cty TNHH Ifly Vietnam
💦❄️✅🍀💥 ✪ ●❤️👍🏻
#ePharmacy #Unicharm #Diana #BVS #BVSDianaSensi #BangVeSinhDiana #BangVeSinhDianaSensi #BangVeSinhDianaSensiCoolFresh #BVSDem
Liên kết: Mặt nạ dầu Ôliu Real Nature Olive The Face Shop (Mới)