Pha bằng phin
- Đặt bộ phin lên trên ly thủy tinh
- Rót 1 ít nước nóng tráng đều phin.
- Dùng muỗng trộn đều bột cà phê trước khi định lượng cà phê vào phin
- Cho bột cà phê vào thân phin 25g ~ 3 muỗng
- Vỗ nhẹ thân phin để sàng phẳng bề mặt cà phê.
- Đặt thân phin đã chứa cà phê lên trên nắp phin
- Đặt tim gài lên bề mặt bột cà phê, cân chỉnh nhẹ nhàng.
+ Ủ đáy: Rót 1 phần nước ủ (5ml)
+ Ủ bề mặt: Rót phần nước còn lại (25ml)
- Ủ 1 phút
- Dùng nắp phin gạt nhẹ đáy thân phin để loại bỏ cặn cà phê.
- Đặt bộ phin đã chứa cà phê lên trên ly.
- Rót nước nóng tại đỉnh tim gài
- Đậy nắp
- 6 – 8 phút
- Thu được 50ml dịch cà phê thành phẩm.
Thưởng thức: thêm đường sữa tùy thích
- Sản phẩm phải được bảo quản kín sau khi mở bao bì
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Tránh ánh nắng trực tiếp
- In trên bao bì
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....