Cải khô được làm từ cải bẹ muỗng hay còn gọi là cải bẹ trắng. Thông thường, người ta dùng loại cải bẹ muỗng ở Mỹ Tho, Tiền Giang để làm ra loại cải khô trắng, ngọt và thơm.
Cải khô được dùng để nấu canh hoặc chế biến các món như cải khô cật heo, cải khô giò heo,... rất ngon dễ ăn
Đối với món nấu, thì cải bẹ trắng được nấu với xương heo, thịt thăn heo. Đặc biệt bạch giới tử nấu phổi heo là món dùng cho người lao lực cần bồi bổ phổi, làm sạch phổị
100g đủ nấu cho 1 gia đình khoảng 6 người ăn nha
Hsd 12 tháng
Bảo quản nơi khô thoáng