Bộ cần câu cá - Cần xanh carbon cao cấp 2m1 - Kèm máy kim loại Deukio AR4000 - Tặng kèm 9 phụ kiện

Thương hiệu: DEUKIO | Xem thêm các sản phẩm Cần câu của DEUKIO
  Bộ cần câu cá - Cần xanh carbon cao cấp 2m1 - Kèm máy kim loại Deukio AR4000 - Tặng kèm 9 phụ kiện                  Câu cá là một môn thể thao giải trí hết sức tuyệt vời sau những giờ làm việc...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ cần câu cá - Cần xanh carbon cao cấp 2m1 - Kèm máy kim loại Deukio AR4000 - Tặng kèm 9 phụ kiện

 

 

 

 

 

 Câu cá là một môn thể thao giải trí hết sức tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy tận hưởng cảm giác của những tay câu chuyên nghiệp với Bộ cần câu carbon với thiết kế đẹp mắt màu sắc sang trọng.

 Làm thừ chất liệu carbon siêu bền siêu cứng, phần lắp máy và tay cầm làm từ kim loại đặc biệt tây lầm được cuộn đè lên bằng 1 lớp sợ dày êm tay đẹp mắt. 4 Khoen chắc chắn

 

 

 

 

 

- Cần câu được làm từ chất liệu nhựa và kim loại có độ bền cao, khả năng chống chịu môi trường tốt. Chiều dài của cần là 2.7m, thuận tiện cho bạn câu ở sông, hồ, biển…

- Thiết kế tay cầm cần câu có bọc 1 lớp đệm êm, mang lại cảm giác thoải mái dù bạn có sử dụng cần câu trong thời gian dài. Các khoen cần chắc khỏe, có thể kéo dài hay thu gọn. 

 

 

 

 

 

 

Nguyên liệu tạo ra cần câu tay cacbon . Là vải cacbon cấu thành từ nhiều sợi carbon nhỏ hợp thành. Sợi có kích thước tính bằng đơn vị micro mét và nhỏ hơn cả một sợi tơ nhện trong tự nhiên. Kích thước nhỏ và nhẹ, có độ cứng gấp hai lần và khả năng chịu tải gấp 5 lần thép. 

 

 

 

 

Máy câu kim loại cao cấp : 

 Đặc trưng của loại máy này là thân máy khỏe, mạnh, và ổ chứa dây bằng nhôm với công nghệ chính xác giúp đảm bảo kiểm soát dây cực kỳ chính xác, hiệu quả.

AC là một loại  được các dân câu chuyên nghiệp chuyên câu cá lớn ưa chuộng bởi vì nó mang lại lợi nhuận cho họ, đó là loại máy chuyên dụng câu cá không lồ. Hệ thống được trang bị một đòn bẩy được đặt ở phía sau máy câu giúp dễ dàng điều khoản dây thoát ra khỏi ống dây

- Nhôm lạnh được sử dụng cho một vài máy câu “hình tròn”, máy câu Fly và Sử dụng cho nhiều loại ống dây.  Được làm từ tấm nhôm được tôi luyện trong điều kiện lạnh khắc nghiệt giúp gia tăng độ mạnh và bền.

 

 

 

- Bạc đạn SA-RB chống khả năng mài mòn bạc đạn A-RB cao với tấm  bảo vệ phụ giúp bảo vệ chống lại cát, muối và bụi (bụi bẫn thâm nhập bên ngoài)

AR-C SpoolÔng lõi dây được thiết kế theo công nghệ ARC tức là ống dây được thiết kế được công nhận là phát minh cải tiến với mép cuộn góc cạnh. Thiết kế này giúp dây thoát khỏi máy câu ít gặp ma sát  và cuộn nhỏ hơn giúp quăng dây xa hơn, chính xác hơn. Công nghệ ARC giúp giảm hiện tượng dây bị giật lùi và xoắn khi quăng dây câu loại dây bện

 

 

 

 

 HYPERGEAR: Bộ truyền động được thiết kế chính xác này tạo lực lớn hơn từ tay quay tới rotor và được gia công với dộ giơ nhỏ nhất nên khi quay ta cảm thấy nhẹ và mômen xoắn lớn hơn, trong khi đó độ ma sát của các chi tiết là rất nhỏ. Tất cả các loại máy có chức năng này đều đạt được hiệu quả 90,3%.

- Công nghệ Varispeech với công nghệ mới nhất là hệ thống dao động di chuyển với hai vận tốc khác nhau giúp dây xếp vào máy câu trơn tru và thẳng đều. Nó giúp giải quyết các vấn đề khi thả dây và quăng dây xa hơn.

Tính năng Super Stopper II chống trả ngược sử dụng bạc đạn 1 chiều đã loại bỏ độ lỏng lẻo. Điều này mang lại cho câu thủ khả năng đóng cá ngay lập tức

 

 

 

 

1. Lựa chọn thời điểm:

* Thời tiết:

– Khi trời mưa to gió lớn, cá thường trốn tránh, không dám kiếm ăn. Những ngày nắng gắt, do ánh sáng chiếu gay gắt, cá cũng không ra tìm mồi. Mùa xuân là lúc cá thường nổi lên mặt nước, vì thế dễ dàng bị mắc câu.

– Nhất chạng vạng (tối) – Nhì rạng đông (sáng)…Câu cá gì cũng thế…

Như vậy vào thời điểm sáng sớm hoặc chiều mát đặc biệt là sau cơn mưa, trời hửng sáng, không khí mát mẻ, là thời điểm tốt nhất để câu được nhiều cá.

* Canh con nước:

– Nếu câu sông thì nên câu vào những ngày nước kém (từ ngày mùng 5 đến 12 và từ ngày 20 – 28 âm lịch).

– Nếu câu ở ao, hồ thì nên câu vào ngày nước lớn (những ngày còn lại trong tháng), nước vừa lên câu là tôt nhất sẽ có nhiều cá lớn.

2. Lựa chọn chỗ câu:

* Địa điểm:

– Câu đùng thì ta ngồi ngay cống lấy nước của đùng, khi nước lên, cá theo con nước chảy qua cống.

– Câu sông thì nên ngồi ở những chỗ có bờ kè, bờ đá, cây cọc, bụi rậm, ở những chỗ có vật cản cá tập trung nhiều.

– Câu biển thì đi vào ban đêm, buông cần ở những nơi có cọc đóng đáy, có rạn đá.

* Mặt nước:

Nên chọn mặt nước có gợn sóng, luôn sủi bong bóng sẽ có nhiều cá, mặt nước có bóng người, bóng cần câu, cá sẽ sợ không ăn mồi.

3. Chọn cần câu:

– Câu sông thì chọn cần khoảng từ 1,6 đến 3m, câu biển thì có chiều dài từ 3,2m đến 4,5m.

– Câu cá lớn thì sử dụng cần lớn, câu cá nhỏ sử dụng cần nhỏ.

– Câu cá rô, cá phi thì nên chọn cần trúc có độ dẻo cao. Câu cá lóc, cá chép, cá trê, cá tra…thì nên chọn cần lớn, chịu lực khỏe.

– Cần câu cá phải thật nhạy, để sao cho khi cá vào ăn mồi, rung phao, ta có thể biết chính xác 100 % khi nào cá đang nhấm thử, khi nào cá đã ngậm mồi, để có cú đóng chuẩn xác, dính cá.

4. Chọn lưỡi câu, phao câu, chì câu, dây câu:

– Có rất nhiều loại lưỡi câu lớn nhỏ khác nhau, mỗi loại phù hợp cho một loại cá như lưỡi mỏ ó dùng câu cá chẽm, lưỡi 3 ngạnh dùng câu cá dứa, các loại lưỡi nhỏ để câu cá bống, cá đục, cá rô.

– Có 2 loại phao là phao mủ, phao xốp, nếu ai đi câu đêm thì phải có thêm phao đèn cột ở ngọn cần câu. Tùy loại cá mà câu có phao hay không. Các giống cá ăn mồi nổi như cá chẽm, cá nhồng thịt, nhồng măng thì nên câu bằng phao.

– Chì câu có các loại như chì neo để đi câu biển, chì tròn dùng khi nước chảy mạnh, chì vuông, chì nhọn tùy loài cá và vùng nước mà lựa chọn loại chì phù hợp.

– Dây câu: Câu cá nhỏ thì nên dùng đây cước, câu cá lớn thì dùng dây dù.

5. Tập tính ăn mồi của cá:

Các loài cá khác nhau có tập tính ăn nhanh hay chậm khác nhau nên biết được tập tính ăn của loài cá muốn câu để lựa chọn mồi, kỹ thuật câu phù hợp là yếu tố góp phần tạo nên thành công của chuyến đi câu.

6. Mồi câu:

Để câu cá trở thành nghệ thuật ngoài các yếu tố trên thì mồi câu đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ có mồi ngon là đủ. Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có công thức làm mồi khác nhau.

– Thông thường mồi có 2 dạng là mồi tự nhiên và mồi tự chế biến. Câu ở hồ, ao thì dùng mồi tự chế biến như thức ăn công nghiệp, khoai, chuối… còn câu sông, câu đùng, câu biển thì dùng mồi thiên nhiên là tôm, trùn, dế, ốc…

– Những loài cá ăn nổi như chép, rô phi hay cá chày thích ăn những loại như tôm hay mồi chuối,à những loại ăn chìm dưới đáy như lăng ngạnh, nheo,… thích ăn mồi tôm hay những loại mồi giả.

– Đối với cá có thói quen rỉa mồi nên chọn thức ăn có độ dai, không bị mềm và rã ra khi gặp nước,

Do đó cần phải xác định mình sẽ câu loại cá gì để mắc loại mồi câu phù hợp.

Tóm lại để chuyến đi câu thành công đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố trong đó điều quan trọng nhất thu hút được cá cắn câu đó chính mồi, chọn đúng loại mồi câu có nghĩa là bạn đã nắm chắc trong tay 70% thành công từ chuyến câu.

 

 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuDEUKIO
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Chất liệucần carbon - Máy kim loại
Hướng dẫn sử dụngbộ cần câu cá
Xuất xứTrung Quốc
SKU5936354784943
Liên kết: Sữa rửa mặt chống lão hóa da Flebote Hydra Soft Cleansing Foam TheFaceShop