Chân Đỡ Điện Thoại KCO K07 Thiết Kế Để Bàn Linh Hoạt Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Gấp Gọn Được

Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ || Chân Đỡ Điện Thoại KCO K07 Thiết Kế Để Bàn Linh Hoạt Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Gấp Gọn Được
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân Đỡ Điện Thoại KCO K07 Thiết Kế Để Bàn Linh Hoạt Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Gấp Gọn Được

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Tại sao nên chọn giá đỡ điện thoại lưu trữ của chúng tôi?

1. Sản phẩm còn hàng

2. Được thiết kế tiện dụng để phù hợp với chiều cao của ghế tính bằng milimét, điều chỉnh theo Góc và chiều cao tối ưu để giảm căng thẳng cho mắt, đau vai, bệnh cơ cổ tử cung và đau lưng dưới.

3. Dễ dàng mang theo: Chân đỡ này có thể được gấp lại. Có kích thước nhỏ, chiếm ít không gian và rất di động. Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng thiết bị 7 inch hoặc lớn hơn (như máy tính bảng), chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy tính bảng theo chiều ngang trên giá đỡ. Khi đặt máy tính bảng, điều chỉnh chiều cao của chân đế ở trạng thái ngắn nhất. Nếu độ dày nhỏ hơn hoặc bằng 15 mm, bạn có thể đặt máy tính bảng cùng với vỏ lên trên giá đỡ.

4. Các mẫu sản phẩm tương thích: Tương thích với máy tính bảng và điện thoại thông minh từ 4 inch đến 12.9 inch. Chẳng hạn như Nintendo Switch Lite, Kindle, iPhone (iPhone 8/8 Plus / SE2 / 11/11 Pro / 11Pro Max / X / XR / XS Max), iPad (iPad Pro 7.9-12.9 iPad Air iPad Pro iPad mini), Samsung Galaxy Note 10 / S20 Ultra / Tab, Google Sony, UMIDIGI, Moto, HTC, LG, Nokia Lumia, OnePlus, Huawei, Xiaomi, v.v.

5. Nhẹ và dễ mang theo: Giá đỡ điện thoại di động gấp gọn không cần cài đặt có thể gập lại sau khi sử dụng, bạn có thể cho vào túi xách và mang theo bên mình, cũng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống: ví dụ: xem video để học cách làm đồ ăn nhẹ, xem TV, video làm việc, vv. Hãy để tay của bạn được giải phóng và tận hưởng một cuộc sống thuận tiện bất cứ lúc nào.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Thương hiệu: KCO
Mẫu sản phẩm: K07
Chất liệu: ABS, PC, Hợp kim nhôm, Silicone
Tương thích: Điện thoại thông minh / máy tính bảng phổ thông
Góc giữ: Giá đỡ xoay 360 độ
Kích thước: 15.6 * 11 * 6.6CM
Xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc

Gói hàng bao gồm:
1 * Chân đế điện thoại di động
Liên kết: Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop (110ml)