Chao môn là loại nước chấm đặc biệt được kết hợp công phu từ đậu nành và khoai môn. Đòi hỏi kĩ thuật chế biến và kinh nghiệm từ những thợ lâu năm có kinh nghiệm mới tạo ra được hương vị chao môn Mikiri hoàn hảo.
Để làm ra hũ chao môn thơm lừng đầy hấp dẫn thì yêu cầu người làm phải thật kĩ lưỡng. Trước tiên, bạn phải trộn 2 thành phần đậu nành và khoai môn với nhau sao cho vừa ăn. Tiếp đến là nước chao phải dịu, thêm ít ớt băm để tạo mùi cay. Đặc biệt không thể thiếu là 1 ít rượu để tạo vị ngon đặc trưng trong hũ chao.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....