[CHÍNH HÃNG] 10 cái khẩu trang chống bụi 3M 9001 trắng

Thương hiệu: 3M. | Xem thêm các sản phẩm Bảo hộ lao động của 3M.
Sức Khỏe > Vật tư y tế > Bao tay và khẩu trang y tế || [CHÍNH HÃNG] 10 cái khẩu trang chống bụi 3M 9001 trắng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] 10 cái khẩu trang chống bụi 3M 9001 trắng

- Thương Hiệu: 3M (công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Pau)
- Mã Sản Phẩm: 9001 (dây đeo qua tai) hoặc 9002 (dây đeo qua đầu)
- Mô Tả: Có quai đeo bằng cao su dãn rất tốt nên ôm khít khuôn mặt. Bên cạnh đó còn có miếng kẹp mũi nhôm ngay sống mũi để điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt. Thiết kế 3D vừa với mọi khuôn mặt người sử dụng.
- Chất Liệu: Màng lọc tĩnh điện cấu tạo 4 lớp vải lọc khác nhau giúp lọc được các hạt bụi kích thước siêu nhỏ cũng như các nấm và các vi sinh vật có hại trong không khí. Sản phẩm được nhà sản xuất 3M kiểm định lọc được bụi PM 2.5.
- Tiêu Chuẩn: P1 AS/NSZ 1716:2003
- Màu Sắc: Trắng
- Quy Cách Đóng Gói: 50 cái/ hộp. Quý khách có nhu cầu mua nguyên túi có tem chống hàng giả thì vui lòng chọn theo bội số của 5. Chọn là 1 tương ứng là 10 cái khẩu trang.
- Công Dụng: Dùng trong môi trường bụi, hơi vô cơ, các công việc phát sinh bụi, mài, cắt, chà nhám, đóng gói.
Khẩu trang đạt chứng nhận chất lượng GB2626-2006 lọc bụi hạt KN90 (trên 90%)
- Khẩu trang có thể dùng đi dùng lại nhiều lần nếu không bẩn, không hỏng, rách. Tuy nhiên không giặt được!
🔴Dấu hiệu nhận biết hàng giả, hàng nhái
- Quan sát túi đựng: 1 túi 50 cái. Trên miệng túi không có đầy đủ tem chống hàng giả, mã lô hàng thì là hàng giả.
- Tem chống hàng giả của 3M có đặc điểm đổi màu khi nhìn theo 2 hướng khác nhau. Đối với hàng giả thì tem sẽ không đổi màu khi thay đổi góc nhìn. Tem giả hoàn toàn có thể bóc được mà không bị rách tem.
- Mã lô hàng cho biết thông tin số hiệu lô hàng và ngày sản xuất sẽ luôn luôn có trên đầu hộp. Nếu không có mã lô hàng thì chắc chắn là hàng giả.
- Mã sản phẩm cũng được in trên mỗi khẩu trang và sẽ trùng khít 1 phần với mã lô hàng. Đối với hàng giả, tất cả mã sp trên các khẩu trang sẽ giống nhau do sử dụng chung 1 phôi in phun.
- Chữ in trên khẩu trang giả màu đen đậm do in phun, sẽ có chấm đen tròn do mực in phun bị đọng ở những chỗ vải lõm, nét chữ có thể rất rõ ràng hoặc có thể rất nhòe (hàng 3M chính hãng được in bằng laser, chữ màu xám, nét hơi gai nhưng rất rõ).
- Khẩu trang có mùi rất khó ngửi và độc hại do sử dụng hoá chất tẩy trắng độc hại rẻ tiền. Chất vải kém chất lượng, dễ sờn. Hàng chính hãng có mùi rất dễ chịu hoặc không mùi.
#9001 #9002 #9001v #9002v #khautrang #khautrang3m #3M #khautrangbaoho #khẩu-trang-bảo-hộ #khẩu-trang-3M #khẩu-trang-lọc-bụi #bụi #khẩu-trang-9001 #khẩu-trang-9001v #khẩu-trang-9002 #khẩu-trang-9002v #khẩu-trang-hoạt-tính #than-hoạt-tính #khẩu-trang-chống-nắng #khẩu-trang-chống-bụi
Liên kết: Sữa rửa mặt gạo Rice Water Bright Facial Foaming Cleanser (100ml)