Đai Chống Gù Lưng Điện Tử Thông Minh - Báo Rung Khi Sai Tư Thế

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Dụng cụ làm đẹp > Máy massage & làm gọn cơ thể || Đai Chống Gù Lưng Điện Tử Thông Minh - Báo Rung Khi Sai Tư Thế
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đai Chống Gù Lưng Điện Tử Thông Minh - Báo Rung Khi Sai Tư Thế

Đai lưng chống gù thông minh báo rung là sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em lứa tuổi học sinh. Đai chống gù lưng sử dụng cảm biến thông minh phát hiện góc ngồi không đúng tư thế . Khi ngồi thẳng lưng, đai rung không phát ra cảnh báo, khi ngồi nghiêng hoặc cúi người, cảm biến sẽ phát hiện được góc ngồi không đúng tư thế từ đó phát ra cảnh báo rung nhắc nhở người sử dụng phải ngồi lại đúng tư thế. Dần hình thành thói quen ngồi đúng tư thế, thói quen đứng thẳng người.
✥ Giới thiệu đai chống gù lưng thông minh báo rung
⇒Con nhỏ có thói quen ngồi học bài thường hay gù lưng, cúi người, người lớn thì có thói quen ngồi làm việc không đúng tư thế. Khi nhắc nhở thì con mới ngồi thẳng còn khi không có mình ở đấy thì còn lại ngồi cúi người. rất khó để thay đổi thói quen này của con. Thói quen của người lớn cũng vậy, rất khó để thay đổi.
⇒ Không phải lúc nào bạn cũng ngồi bên cạnh con, nhắc nhở con phải ngồi thẳng người được. Và đai chống gù lưng thông minh báo rung sẽ giúp bạn làm điều này. Nhắc nhở con mỗi khi bé ngồi cúi người, từ đó dần hình thành nên thói quen tốt, ngồi thẳng người khi học bài, giảm tình trạng cận thị, giúp cho xương sống phát triển toàn diện.
✥ Ưu điểm đai rung chống gù lưng thông minh báo rung
✔ Cơ chế hoạt động của đai chống gù lưng: khi trẻ em hoặc người lớn ngồi thẳng đúng tư thế, đai rung ở chế độ bình thường. Bộ phận cảm biến của đai rung sẽ phát hiện được góc độ khi ngồi cúi người, ngồi sai tư thế từ đó phát ra tín hiện Rung nhắc nhở phải ngồi lại đúng tư thế. Giúp hình thành lại thói quen ngồi học, ngòi làm việc đúng tư thế, giảm tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ.
✔ Cảm biến góc nghiêng 25 độ. Góc nghiêng > 25 độ đai sẽ tự động rung để cảnh báo nhắc nhở
✔Đai lưng chông gù trẻ em sẽ khắc phục tình trạng này, tập cho các bé thói quen thẳng lưng và phòng chống các bệnh về lưng như đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng, đau cột sống khi các bé đến tuổi phát triển.
✔ Sản phẩm giúp phòng ngừa các bệnh biến dạng phần lưng, eo như gù lưng, lưng cong. Điều chỉnh dáng đi, đứng cũng như phòng chống cận thị cho trẻ em.
✔ Sau mỗi lần ngồi nghiêng người, đai chống gù lưng sẽ phát ra nhắc nhở Rung đồng thời ghi nhận thêm 1 kết quả. từ đó có thể so sanh giữa các lần ngồi học với nhau xem thói quen của của bạn đã có thay đổi tốt hơn hay chưa?
--------------------
#daichonggu #daichonggudientu #daichongguthongminh #daichonggutreem #daichongguchobe #daichonggunguoilon #daichonggutotnhat #daichonggubegai #daichonggubetrai #gulung
Liên kết: Kem dưỡng da tay My Plant Hand Cream The Face Shop (30ml)