Chuông Báo Khách Cửa Hàng, Báo Động Chống Trộm Cảm Biến Hồng Ngoại CTFAST 01 - Chuông Cửa Báo Khách Ghé Thăm, Dọa Trộm Xâm Nhập, Ánh Sáng Đèn Ngủ - Không điều khiển từ xa

Thương hiệu: CTFAST | Xem thêm các sản phẩm Chuông báo của CTFAST
Chuông Báo Khách, Báo Động Chống Trộm Cảm Biến Hồng Ngoại CTFAST 01 - là một thiết bị chuông báo cảm biến thông minh được sử dụng nhiều trong gia đình, các cửa hàng, văn phòng, nhà hà Thiết bị sẽ tự...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuông Báo Khách Cửa Hàng, Báo Động Chống Trộm Cảm Biến Hồng Ngoại CTFAST 01 - Chuông Cửa Báo Khách Ghé Thăm, Dọa Trộm Xâm Nhập, Ánh Sáng Đèn Ngủ - Không điều khiển từ xa

Chuông Báo Khách, Báo Động Chống Trộm Cảm Biến Hồng Ngoại CTFAST 01 - là một thiết bị chuông báo cảm biến thông minh được sử dụng nhiều trong gia đình, các cửa hàng, văn phòng, nhà hà Thiết bị sẽ tự phát ra lời chào khách khi có khách ghé thăm cửa hàng khi được tích hợp lời chào của 6 ngôn ngữ khác nhau và 35 nhạc chuông báo khách. Âm cảnh báo lớn phát hiện và báo động khi có trộm xâm nhập.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nguyên lý thiết bị: Dựa vào cảm biến hồng hoại thông minh phát hiện đối tượng trong phạm vi đo để đưa ra các cảnh báo .

 

 • Bạn có thể lựa chọn mua thêm điều khiển/remote từ xa để điều khiển thiết bị một cách dễ dàng hơn tránh phải leo trèo khi gắn thiết bị trên cao

 

ỨNG DỤNG:

 • Báo khách: Phát ra lời chào khi có khách bước vào cửa hàng ( 1 tiếng ting tong và 5 lời chào của 5 ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn )
 • Chuông cửa: Khi có khách đến cửa hàng hay nhà bạn, thiết bị sẽ phát ra âm thanh "ting tong" để báo cho bạn biết có người đến.

 • Báo động chống trộm: Phát ra âm thanh báo động có mức cường độ âm khoảng 90dB khi có trộm bước vào nhà/cửa hàng

 • Đèn ngủ: Đây là một chức năng khá đặc biệt. Với ánh sáng êm dịu từ thiết bị, bạn có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ đặc biệt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & LẮP ĐẶT

  KHI KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN/REMOTE

 1. Nhấn nút nguồn để bật/tắt thiết bị 
 2. Sau đó, nhấn phím "M" để tùy chọn chức năng bạn muốn sử dụng. Thứ tự các chức năng: báo khách (đèn màu xanh lá cây) - chuông cửa (đèn màu xanh dương) - báo động (đèn màu đỏ) - đèn ngủ (đèn màu trắng).
 3. Với chế độ báo khách: bạn nhấn phím có hình nốt nhạc để thay đổi nhạc chào khách. Với chế độ này, thiết bị được cài sẵn 5 ngôn ngữ khác nhau: tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng thái và tiếng "ding dong". Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn nút đèn để làm thay mức cường độ âm của thiết bị.
 4. Với chế độ chuông cửa: bạn cài đặt tương tự với chế độ báo khách ở trên nhưng với chế độ này, thiết bị được chúng tôi tích hợp 35 nhạc chuông khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu chuông mà bạn yêu thích.
 5. Chế độ báo động: Cách cài đặt tương tự cách cài đặt của chế độ báo khách và chế độ chuông cửa.
 6. Chế độ đèn ngủ: thiết bị sẽ không phát ra bất cứ âm thanh nào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh 8 màu đèn khác nhau bằng cách nhấn nút có hình nốt nhạc và chỉnh 4 mức độ sáng của đèn bằng cách nhấn nút có hình đèn.

  KHI DỤNG ĐIỀU KHIỂN/REMOTE TỪ XA

 • Dễ dàng sử dụng và thay thế khi thiết bị tích hợp dùng cả pin AAA, pin sạc hoặc nguồn cấp cổng micro USB 5V

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuCTFAST
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Chất liệuABS An Toàn
Điện áp5 V
Hướng dẫn sử dụngĐiều khiển trực tiếp trên thiết bị hoặc Điều khiển từ xaNhấn nút nguồn để bật/tắt thiết bịSau đó, nhấn phím "M" để tùy chọn chức năng bạn muốn sử dụng. Thứ tự các chức năng: báo khách (đèn màu xanh lá cây) - chuông cửa (đèn màu xanh dương) - báo động (đèn màu đỏ) - đèn ngủ (đèn màu trắng).Vớichế độ báo khách: bạn nhấn phím có hình nốt nhạc để thay đổi nhạc chào khách. Với chế độ này, thiết bị được cài sẵn 5 ngôn ngữ khác nhau: tiếng anh, tiếng trung, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng thái và tiếng "ding dong". Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn nút đèn để làm thay mức cường độ âm của thiết bị.Vớichế độ chuông cửa: bạn cài đặt tương tự với chế độ báo khách ở trên nhưng với chế độ này, thiết bị được chúng tôi tích hợp 35 nhạc chuông khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu chuông mà bạn yêu thích.Chế độ báo động: Cách cài đặt tương tự cách cài đặt của chế độ báo khách và chế độ chuông cửa.Chế độ đèn ngủ: thiết bị sẽ không phát ra bất cứ âm thanh nào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh 8 màu đèn khác nhau bằng cách nhấn nút có hình nốt nhạc và chỉnh 4 mức độ sáng của đèn bằng cách nhấn nút có hình đèn.
ModelCTFAST 01
Kích thước12 x 10 x 8 cm
Xuất xứTrung Quốc
Phạm vi đo2 - 8 Mét
Trọng lượng100 gram
Tính năngBáo Khách, Báo Động Chống Trộm, Đèn Ngủ, Âm Chào Khách
SKU9928464309872
Liên kết: Nước Cân Bằng Smim Radiance Collagen Toner TheFaceShop