CHUỒNG MÈO 3 TẦNG SẢN PHẨM THẬT TẶNG KÈM CẦU THANG (ĐEN, TRẮNG, HỒNG) (Chọn hàng theo phân loại màu) (Kiều Hoa Store)

Chăm sóc thú cưng > Mèo > Nhà và nệm cho mèo || CHUỒNG MÈO 3 TẦNG SẢN PHẨM THẬT TẶNG KÈM CẦU THANG (ĐEN, TRẮNG, HỒNG) (Chọn hàng theo phân loại màu) (Kiều Hoa Store)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu CHUỒNG MÈO 3 TẦNG SẢN PHẨM THẬT TẶNG KÈM CẦU THANG (ĐEN, TRẮNG, HỒNG) (Chọn hàng theo phân loại màu) (Kiều Hoa Store)

Kiều Hoa Store CHUỒNG QUÂY CHÓ MÈO ❤️BÁN SỈ/LẺ TỪNG TẤM❤️ Tặng 2 chốt /1 tấm
❤️Bạn đã có NGÔI NHÀ CHO PET IU chưa?❤️
❤️Một nơi cho bé cưng có thể NGỦ NGHỈ THOẢI MÁI, CHẠY NHẢY CHƠI ĐÙA, ĐI VỆ SINH SẠCH SẼ mà không ảnh hưởng đến không gian ở của bạn
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TẤM LƯỚI, TẤM NHỰA LẮP GHÉP ĐỂ LÀM CHUỒNG QUÂY CHO BOSS?
✔️ Dễ dàng tháo lắp, bền chắc, k biến dạng
✔️ Phù hợp với mọi diện tích
✔️ Tiết kiệm chi phí
✔️ Thiết kế và lựa chọn màu sắc theo ý thích
✔️ Có nhiều màu sắc để lựa chọn
1. MUA BAO NHIÊU TẤM LÀ ĐỦ
❤️ Đơn giản nhất là xem các mẫu quây chuồng đã lắp sẵn, chọn mẫu mà bạn ưa thích nhất, rồi đếm các tấm ghép. Chúng tôi đã ghi số lượng tấm ghép cần thiết trên các mẫu lắp sẵn, Quý khách chỉ cần đặt hàng các tấm ghép theo số lượng đó.
Khi muốn đổi màu sắc, Quý khách chỉ cần nhớ là các tấm ghép cùng kích thước là có thể thay thế cho nhau
(VD: Tấm trắng trong 35x35 có thể đổi sang Tấm đen vân 35x35; Tấm đen vân 45x35 có thể thay thế cho Lưới thép trắng 45x35,... hãy chat với shop để được tư vấn cụ thể)
❤️ Khi Quý khách muốn lắp theo thiết kế riêng cho Boss thì cũng nên tham khảo các mẫu ghép chuồng sẵn có trên ảnh sản phẩm để hiểu các cách có thể phối hợp các tấm ghép với nhau. Từ đó có thể thỏa sức sáng tạo chuồng theo mog muốn.
❤️ Các miếng ghép bằng lưới sắt, tấm nhựa, tấm cửa có kích thước chuẩn là 45x35 cm và 35x35cm, Khi lắp thành quây, chuồng, kích thước đo sẽ có sự chênh lệch do được đo bao gồm cả chốt nối, kích thước có thể lên tới 37cm, 47cm
❤️ Có nhiều cách để phối hợp các tấm ghép với nhau, tấm ghép 45x35 để nằm sẽ lắp được rộng hơn Tuy nhiên, khi muốn tăng chiều cao chuồng chó, có thể cân nhắc, ghép tấm ghép 45x35 theo chiều đứng, hoặc ghép 2 tầng tấm ghép 35x35 để có chiều cao là 70cm, hoặc phối hợp 2 loại tấm ghép 45x35 và 35x35 để có chiều cao 80 cm, hoặc dùng 2 lớp tấm ghép 45x35 lắp chiều đứng để có chiều cao 90cm.
❤️ Để tiết kiệm chi phí, Quý khách hoàn toàn có thể thay thế tấm lưới thép bằng tấm nhựa, các tấm ghép này đã được thiết kế chuẩn để có thể nối ghép dễ dàng với nhau bằng các chốt nối tặng kèm. Quý khách vui lòng tham khảo số lượng tấm ghép ghi trên hình để thiết kế cho Boss yêu
2. ĐẶT THEO SỐ TẤM GHÉP, CỬA. Quý khách chỉ cần đặt theo số lượng tấm ghép, tấm cửa đã tính toán. Chốt nối sẽ được tặng kèm, mỗi tấm ghép 2 chốt nối, đủ hoặc thừa (để dự phòng) cho bạn lắp hoặc tùy biến chuồng theo ý thích.
3. CHỌN THEO HÌNH CÓ SẴN HAY SÁNG TẠO CỦA RIÊNG MÌNH
❤️ Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp cho Boss thì Quý khách đặt luôn theo số lượng tấm ghép trên ảnh 🔷Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp, nhưng muốn thay đổi mầu sắc, thì tính toán tấm ghép cần đổi rồi đặt theo số lượng vừa tính. Ví dụ 1 mẫu có 9 Tấm đen vân 35x35, có thể chọn thay bằng 9 Tấm trắng trong 35x35, hoặc 5 Lưới thép trắng 35x35 và 4 Tấm đen vân 35x35…
❤️ Khi không thấy mẫu phù hợp, Quý khách nên tham khảo cách phối hợp các tấm và kích thước để thiết kế hợp lý. Ví dụ tấm ghép 45x35, nếu để ngang sẽ có chiều rộng là 45cm, cao 35cm.
Liên kết: #02 Phấn tạo khối Dual Contour The Face Shop (Màu 02 Natural)