Com bo 2 Bảng điện nổi 15A có 3 ổ cắm 3 công tắc LIOA B-CB15A3C

Thương hiệu: LiOA
Bảng điện nổi 15A có 3 ổ cắm 3 công tắc LIOA B-CB15A3C,Được trang bị CB chống cháy khi quá tải.Đây là bộ sản phẩm chất lượng cao từ Lioa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Số ổ cắm: 3 ổ cắm 2...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Com bo 2 Bảng điện nổi 15A có 3 ổ cắm 3 công tắc LIOA B-CB15A3C

Bảng điện nổi 15A có 3 ổ cắm 3 công tắc LIOA B-CB15A3C,Được trang bị CB chống cháy khi quá tải.Đây là bộ sản phẩm chất lượng cao từ Lioa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Số ổ cắm: 3 ổ cắm 2 chấu

Số công tắc: 3 công tắc bật 1 chiều

Cầu chì chống quá tải: 15A

Chất liệu: Đồng nguyên chất, nhựa chống cháy

Kích thước lỗ chân cắm: 2chân cắm cỡ Φ4 (Chân cắm nhỏ)+ 1 chân cắm cỡ Φ5 (Chân  cắm to)

Điểm tiếp xúc công tắc bằng bạc

Kích thước: Dài 16cm x Rộng 12.5 cm x Cao 5.5cm (Dộ dày)

Trong trường hợp lắp đặt với hộp bảo vệ, sản phẩm phù hợp với hộp mã JL-00C của LiOA.

Bảng điện được phân biệt bằng 2 màu dây riêng biệt (Dây đỏ - dây dương và dây xanh - dây âm). Cách đấu nối dây như sau:

(1) - Đấu nối điện nguồn đầu vào: mở nắp nhỏ phía sau bảng điện (mở chiếc ốc vít và gỡ ra), bên trong 2 cực có ốc vít chờ sẵn, Đầu vít trên cùng dãy dây màu đỏ nối với cực dương (+) của nguồn điện, đầu vít cùng dãy vỡi dây màu xanh nối với cực âm (-) của nguồn điện. Để đảm bảo an toàn quý khách lưu ý đấu nối chính xác như vậy (dùng bút thử điện xác định chính xác cực âm và dương của nguồn điện đầu vào, hoặc đã được đánh dấu bằng màu dây trong hệ thống điện). Tại sao cần nối như vậy? bởi vì dây màu đỏ (điện cực dương sẽ qua CB an toàn, dây màu xanh (điện cực âm) không qua CB mà chạy thẳng vào bảng điện thông qua CB (khi mở cầu chì ra sẽ thấy), hơn nữa dây màu đỏ (điện cực dương) cấp cho các thiết bị thông qua công tắc tắt mở. Nếu đấu ngược dây khi tắt bóng đèn hay thiết bị bằng công tắc chúng ta chỉ ngắt dây mang điện âm mà dây còn lại vẫn có điện dương, nếu vô tình tiếp đất hoặc tiếp xúc với các vật dẫn điện + tiếp xúc vào dây mang điện sẽ dễ bị điện giật). Khi cấp điện đúng theo hướng dẫn thì đồng thời 3 ổ cắm điện trên bảng điện đã có điện và anh chị cắm các thiết bị vào sử bình thường.

(2) - Đấu nối điện qua công tắc bật tắt: khi đấu nối điện theo hướng dẫn trên, điện đã được dẫn nối đến các công tắc (kiểm tra bằng bút thử điện sẽ thấy, nếu không thấy bút thử điện sáng là đấu dây chưa đúng). Khi đó để nối ra bóng đèn hoặc quạt điện quý khách nối như sau: Tại mỗi công tắc bật tắt sẽ có 1 dầu ra và đó là đầu mang điện dương của bóng đèn hoặc quạt. Dây âm được nối bằng cách gắn chung vào chỗ có đầu dây màu xanh (gắn các dây âm của công tắc vào đây).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLiOA
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
ModelB-CB15A3C
Xuất xứViệt Nam
SKU7096030929261
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ tảo biển thanh lọc da Real Nature Kelp Face Mask The Face Shop