Khối lượng: 50g Hạn sử dụng: 2 năm Thành phần lá cây sương sáo 95%, 5% bột gạo Hạn sử dụng in trên bao bì Khi ăn có thể thêm đường, đá, nước dừa, sữa tươi CÁCH SỬ DỤNG: - Bước 1: Gói 50 gram bột hòa với 1 ít nước lạnh và 100 gram đường khuấy cho tan đều, ngâm khoảng 5-10 phút.(Muốn dùng cứng hoặc mềm ta tăng giảm lượng nước). - Bước 2: Để lên bếp khuấy đều đến khi "Sánh đặc". Lưu ý: Đến khi "Sánh đặc", sau đó để nhỏ lửa tiếp tục đun và khuấy đều thêm 3-5 phút. - Bước 3: Đổ ra khuôn hoặc chén để nguội, khi ăn có thể thêm đường, đá, nước dừa hoặc sữa tươi.