Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr

Thương hiệu: Divella | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm khô khác của Divella
Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nướ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr

Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.

Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới.

 

 

– Với thành phần 100% bột lúa mì nguyên chất, giúp sợi mì có độ dai ngon hoàn hảo, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên cho món mìẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.

– Thơm ngon, chuẩn vị Ý, giúp cho các món ăn của bạn thêm phần thơm ngon hấp dẫn, hệt như đi ăn tại những nhà hàng đắt tiền.

– Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.

– Dễ chế biến và bảo quản.

 

 

Cách chế biến mì Ý Divella Spaghetti Số 8

Bước 1: Luộc mì

- Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.

- Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo.

Bước 2: Chế biến nước sốt

Tùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản, trộn lên với Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó.

 

 

Lưu ý khi chế biến mì Ý:

Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.

- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.

- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.

Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.

- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr
Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr
Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr
Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr
Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr
Combo 2 Mì Ý Sợi Dẹt Fettuccine Divella Số 12 500gr

Giá IQT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuDivella
Xuất xứ thương hiệuÝ
Hướng dẫn bảo quảnBảo Quản Nơi Thoáng MátTránh Ánh Nắng Trực TiếpCách Mặt Đất 30Cm
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng:Cho Mì vào luộc với nước, thêm một ít muối. Sau đó vớt ra, chế biến món ăn theo sở thích.Sử Dụng Nguyên Liệu Theo Ý MuốnThời gian nấu khuyến khích từ 9 đến 12 phút.
Xuất xứÝ
Quy cách đóng góiTrọng Lượng : 500 Gram / Gói
Thành phầnThành phần:100% lúa mỳ cứng Semolina
SKU9721360736699
Liên kết: Kem ngừa và trị rạn da Yehwadam Stretch Mark Firming Cream The Face Shop (200ml)