Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 5 có mp3 nghe +Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ -Trung cấp, Giao tiếp HSK có mp3 nghe, có đáp án)+DVD tài liệu

Thương hiệu: Nhật Phạm | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Hoa của Nhật Phạm
1.BÀI TẬP LUYỆN DỊCH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG (Sơ trung cấp - Giao tiếp HSK)". Loại bìa Bìa mềm Số trang 340SKU 6736005805873Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng ĐứcSách tham khảo tiếng Trung đã và đang đón...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2 sách Luyện giải đề thi HSK cấp 5 có mp3 nghe +Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ -Trung cấp, Giao tiếp HSK có mp3 nghe, có đáp án)+DVD tài liệu

1.BÀI TẬP LUYỆN DỊCH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG (Sơ trung cấp - Giao tiếp HSK)".

 Loại bìa Bìa mềm Số trang 340

SKU 6736005805873

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Sách tham khảo tiếng Trung đã và đang đóng một vai trong vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các độc giả đang theo đuổi ngôn ngữ này tăng cường kiến thức, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện cấu trúc. Những yếu tố này cũng là thành phần quan trong giúp các anh/chị học tiếng Trung có thể nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phục vụ cho nhu cầu đặc thù của bản thân. Sau nhiều năm tìm hiểu về nhu cầu của người học, cũng như tìm hiểu về các phương pháp cải thiện từ vựng, cấu trúc cho người học thông qua các dạng bài tập đặc thù, ban biên soạn sách đã cho ra cuốn sách "BÀI TẬP LUYỆN DỊCH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG (Sơ trung cấp - Giao tiếp HSK)".

Đây là cuốn sách với tuyển tập các bài tập luyện dịch từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các đối tượng bắt đầu học tiếng Trung với phần 1 "BÀI TẬP DỊCH TRUNG VIỆT-VIỆT TRUNG CỦNG CỐ CẤU TRÚC CỐ ĐỊNH & NGỮ PHÁP (Dựa theo ngữ pháp tiếng Hán Sơ trung cấp hiện đại", còn các đối tượng đã học đến HSK5-6 vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng biên dịch cũng như phục vụ cho phiên dịch với phần 2 "BÀI TẬP DỊCH NÂNG CAO KỸ NĂNG DỊCH VÀ TĂNG CƯỜNG CẤU TRÚC DỊCH NÂNG CAO (Có cung cấp cấu trúc và sử dụng). Cuốn sách được biên soạn chi tiết tỉ mỉ với các phần bài tập kèm phần đáp án có hỗ trợ từ vựng, cấu trúc hiếm gặp, cấu trúc nâng cao.

Phần 1 là các câu tiếng Việt hoặc tiếng Trung thường sử dụng được biên soạn dựa theo hệ thống ngữ pháp tiếng Hán hiện đại ở cả mảng giao tiếp và hàn lâm học thuật giúp các bạn cải thiện, hoàn thiện kiến thức cũng như thực hành ứng dụng các mảng ngữ pháp, cấu trúc, đồng thời củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Trung ứng dụng.

Phần 2 là các đoạn văn ngắn với dung lượng 100-300 từ trong các lĩnh vực của đời sống như giao tiếp thương mại, kinh tế, giáo dục, du lịch, địa lý, đất nước con người Việt Nam, Phần này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng dịch, tích lũy các cấu trúc tiếng Trung nâng cao cũng như lượng từ vựng vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực. Để có được cuốn sách giá trị này, NP BOOKS xin chân thành cảm ơn các biên tập viên Linh Chi, Thùy Linh, Hải Yến đã hỗ trợ chủ biên Nhật Phạm, đặc biệt cảm ơn cô giáo Khâu Phượng Nghi (Giáo viên Trung Quốc) đã dành nhiều thời gian để kiểm duyệt nội dung, giúp cho cuốn sách có được tính bản ngữ tối đa đối với ngôn ngữ Trung Quốc. 

2. Luyện giải đề HSK cấp 5
Công ty phát hành Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản 2020-12-31 08:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360
Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TPHCM
GIỚI THIỆU

Nhu cầu luyện thi HSK ở nước ta hiện rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Nhà sách Hải Hà tổ chức biên soạn Tủ sách luyện thi HSK gồm ba nhóm sách:

* Nhóm sách giáo trình gồm 3 cuốn “Luyện thi HSK cấp tốc” cung cấp cho người học một tài liệu ôn luyện hết sức chi tiết cho từng cấp độ của kỳ thi. Tài liệu có thể dùng làm giáo trình cho các trường, trung tâm ngoại ngữ cũng như dùng làm tài liệu tự học.

* Nhóm sách luyện kỹ năng giải đề trong đó có cuốn sách này - “Luyện giải đề HSK cấp 5”, cung cấp công cụ giúp người học rèn luyện giải đề. Người học có thể sưu tầm rất nhiều bộ đề thi thật và thi thử để rèn luyện, nhưng hạn chế lớn nhất của những tài liệu này là chỉ có đáp án, còn vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia thì không có giải thích. Nhóm sách này cung cấp cho người học tất cả những kiến thức này.

* Nhóm sách công cụ cung cấp các loại sách ôn luyện từ vựng (như “Từ vựng HSK cấp 1234 - TOCFL Band A”), ngữ pháp (“Ngữ pháp Hán ngữ thực dụng”) và sách luyện viế

Mỗi cuốn của Tủ sách luyện thi HSK sẽ có một trang hỗ trợ trên trang web. Người học chỉ cần đăng ký thành viên ở nhóm tương ứng sẽ truy cập được một kho dữ liệu HSK cũng như kiến thức tiếng Hán rất lớn gồm nhiều bài tập bổ trợ cho từng phần, các đề thi mô phỏng, đề thi thật cũng như những kiến thức có liên quan. Chúng sẽ tạo cơ sở cho người học đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi HSK.

CẤU TRÚC CỦA SÁCH VÀ HỆ THỐNG BÀI TẬP

Sách Luyện giải đề HSK cấp 5 gồm 1 cuốn sách kèm theo 1 đĩa CD. Trên đĩa CD có một Mã mời tham gia thành viên nhóm “VÀNG” của trang web của Nhà sách Hải Hà SG.

Sách Luyện giải đề HSK cấp 5 bao gồm 3 phần:

- Phần 1: Những kỹ xảo giải đề (hướng dẫn làm bài và cung cấp những kỹ xảo giải đề ở từng dạng đề của cả 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết)

- Phần 2: Đề thi mô phỏng (cung cấp 10 đề thi mô phỏng HSK cấp 5)

- Phần 3: Thuyết minh đáp án (cung cấp Văn bản ghi âm, Đáp án và Thuyết minh đáp án của 10 đề mô phỏng ở phần 2)

Ngoài những đề thi mô phỏng ở phần 2, sách Luyện giải đề HSK cấp 5 còn có hệ thống bài tập thuộc phần 1 (Phần Những kỹ xảo giải đề). Hệ thống bài tập này bao gồm 2 nhóm: nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ.

- Nhóm Bài tập kỹ xảo: nằm dưới dạng các bài Luyện tập ở từng dạng đề và từng kỹ năng, bao gồm 2 bài Luyện tập Nghe, 3 bài Luyện tập Đọc và 3 bài Luyện tập Viết.

- Nhóm Bài tập tính giờ: được chia thành 3 phần (bài tập Nghe, bài tập Đọc và bài tập Viết), mỗi phần bao gồm 4 nhóm bài tập, được thiết kế mô phỏng theo dạng đề của HSK cấp 5, yêu cầu người học làm trong thời gian quy định. Người học có thể làm phần bài tập này sau khi đã hoàn thành phần Luyện tập ở từng kỹ xảo.

Do dung lượng quyển sách có hạn, chúng tôi sẽ đưa nhóm Bài tập kỹ xảo và nhóm Bài tập tính giờ vào trang web hỗ trợ của sách và đĩa CD kèm theo sách (dưới dạng file PDF, có file Audio cho bài tập Nghe), người học có thể lấy tài liệu từ đĩa CD hoặc vào trang web hỗ trợ để tải tài liệu bằng cách quét mã QR hoặc đăng nhập theo đường link trong sách.

Khi làm bài tập ở nhóm nào, người học có thể in Phiếu làm bài ở nhóm đó ra và làm trực tiếp trên đó. Mẫu Phiếu làm bài ở từng nhóm bài tập cũng có trong trang web hỗ trợ và đĩa CD kèm theo sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Ngày xuất bản2019-07-31 14:34:26
Phiên bảnsách song ngữ Hoa Việt
Loại bìaBìa mềm
Số trang695
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM
SKU1480806068828
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ chăm sóc lỗ chân lông The Solution Pore Care Face Mask The Face Shop