Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai

Thương hiệu: Chungwoo
Thay vì chạy ngoài đường để tìm kiếm những quầy hàng xiên que nổi tiếng, sao bạn không thử làm xiên que nướng tại nhà cực đơn giản chỉ với chai Nước sốt xiên que vị cay Chungwoo 460g Đây là loại sốt đ...
Còn ít hoặc hết hàng
210,000 đ
Công ty:I like K-food
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai

Thay vì chạy ngoài đường để tìm kiếm những quầy hàng xiên que nổi tiếng, sao bạn không thử làm xiên que nướng tại nhà cực đơn giản chỉ với chai Nước sốt xiên que vị cay Chungwoo 460g Đây là loại sốt được pha sẵn từ sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu và gia vị tạo nên hỗn hợp sốt màu nâu đỏ sánh đậm đặc, vừa ăn. Hơn nữa, vị cay được cho vào càng làm tăng thêm sự kích thích vị giác cho người dùng. Với sản phẩm này bạn chỉ cần ướp thịt với sốt khoảng 30 phút trước khi là có thể dễ dàng nướng được nhiều cây xiên que thật hấp dẫn.

Dùng để phết lên các xiên nướng như thịt gà hoặc các loại hải sản; Dùng để ướp thịt và làm gia vị cho các món ăn

CÁCH LÀM MÓN THỊT XIÊN NƯỚNG

Nguyên liệu Thịt nạc vai 400 g; Hành tím 1 củ; Tỏi 1 củ; Sả 1 nhánh; Nước hàng 3 muỗng can; Dầu hào 3 muỗng can; Dầu vừng 2 muỗng cà phê; Gia vị: Hạt tiêu, que tre, vừng trắng; 400G Sốt Ướp Thịt Xiên Nướng Vị Ngọt Hàn Quốc

Cách làm
Bước 1: Que tre sau khi mua về mình rửa sơ rồi luộc qua nước sôi. Thịt thái miếng mỏng vừa (miếng thịt quá dày sẽ khó cuốn vào xiên, còn thịt mỏng quá thì sẽ mất nhiều thời gian cuốn). Hành tím, tỏi, sả băm nhỏ.

Bước 2: Ướp thịt với Sốt Ướp , nước, dầu hào, đường, hành, tỏi, sả, dầu vừng, hạt tiêu, vừng trắng (không bắt buộc). Để từ 2-3 tiếng cho ngấm gia vị vào thịt.

Bước 3: Thịt vụn và các dải thịt nhỏ cuốn vào trong. Miếng thịt lớn hơn thì cuốn ra ngoài xiên. Khi cuốn xong thì lấy tay nắn đều cho xiên thịt tròn đều.

Bước 4: Nướng thịt bằng vỉ nướng trên bếp than là ngon nhất. Nếu không, các có thể nướng bằng lò nướng với mức nhiệt 200 độ C trong 30 – 35 phút. Trong quá trình nướng cần lật mặt xiên thịt để thịt chín đều. Thịt xiên nướng có màu vàng vàng, thơm ngát, và ăn ngay khi còn nóng.

Thành phần: Mạch nha, nước tinh chế, nước ép quả táo, tỏi, hành tây, tinh bột chuyển hóa, dấm ăn, đường trắng, muối tinh, bột cà chua, tương ớt Gochujang, sản phẩm chất tạo hương vị, thực phẩm gia vị tổng hợp, Amino acid, bột bắp, phẩm màu (INS 160c), chất nhũ hóa (INS 432), chất ổn định (INS 415), gia vị, bột quế, chất bảo quản (INS 214) 0.01%, chất điều vị (INS 621, INS 635)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Hình ảnh sản phẩm

Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai
Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai
Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai
Combo 3 chai Nước sốt thịt xiên Chungwoo vị cay x 460g/chai

Giá PWR

Thông tin chi tiết

Thương hiệuChungwoo
Xuất xứ thương hiệuHàn Quốc
Hạn sử dụng18 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quảnNhiệt độ bình thường/bảo quản lạnh khi mở nắp
Hướng dẫn sử dụngDùng để phết lên các xiên nướng như thịt gà hoặc các loại hải sản; Dùng để ướp thịt và làm gia vị cho các món ănCÁCH LÀM MÓN THỊT XIÊN NƯỚNGNguyên liệu Thịt nạc vai 400 g; Hành tím 1 củ; Tỏi 1 củ; Sả 1 nhánh; Nước hàng 3 muỗng can; Dầu hào 3 muỗng can; Dầu vừng 2 muỗng cà phê; Gia vị: Hạt tiêu, que tre, vừng trắng; 400G Sốt Ướp Thịt Xiên Nướng Vị Ngọt Hàn QuốcCách làm Bước 1: Que tre sau khi mua về mình rửa sơ rồi luộc qua nước sôi. Thịt thái miếng mỏng vừa (miếng thịt quá dày sẽ khó cuốn vào xiên, còn thịt mỏng quá thì sẽ mất nhiều thời gian cuốn). Hành tím, tỏi, sả băm nhỏ.Bước 2: Ướp thịt với Sốt Ướp , nước, dầu hào, đường, hành, tỏi, sả, dầu vừng, hạt tiêu, vừng trắng (không bắt buộc). Để từ 2-3 tiếng cho ngấm gia vị vào thịt.Bước 3: Thịt vụn và các dải thịt nhỏ cuốn vào trong. Miếng thịt lớn hơn thì cuốn ra ngoài xiên. Khi cuốn xong thì lấy tay nắn đều cho xiên thịt tròn đều.Bước 4: Nướng thịt bằng vỉ nướng trên bếp than là ngon nhất. Nếu không, các có thể nướng bằng lò nướng với mức nhiệt 200 độ C trong 30 – 35 phút. Trong quá trình nướng cần lật mặt xiên thịt để thịt chín đều. Thịt xiên nướng có màu vàng vàng, thơm ngát, và ăn ngay khi còn nóng.
Xuất xứHàn Quốc
Trọng lượng460g
Quy cách đóng góiCombo 3 chai x 460g/chai
Thành phầnMạch nha, nước tinh chế, nước ép quả táo, tỏi, hành tây, tinh bột chuyển hóa, dấm ăn, đường trắng, muối tinh, bột cà chua, tương ớt Gochujang, sản phẩm chất tạo hương vị, thực phẩm gia vị tổng hợp, Amino acid, bột bắp, phẩm màu (INS 160c), chất nhũ hóa (INS 432), chất ổn định (INS 415), gia vị, bột quế, chất bảo quản (INS 214) 0.01%, chất điều vị (INS 621, INS 635)
SKU1028590439741
Liên kết: Kem nền đa năng Ink Lasting Foundation Slim Fit To Go SPF30 PA++ The Face Shop